Đỏ mặt với nhóm nam nữ ăn mặc 'mát mẻ' như đi biển, thản nhiên chọn đồ và tạo dáng chụp ảnh cực phản cảm trong trung tâm thương mại

Ai cũng công nhận rằng nhóm nam nữ này rất đẹp, body chuẩn. Nhưng cách họ gây chú ý quả thực khó chấp nhận.

Mới đây, hình ảnh 2 cô gái mặc bikini nóng bỏng, sánh bước cùng 1 người đàn ông cơ bắp, bán khỏa thân trong trung tâm mua sắm Global Mall Pingtung Store ở huyện Bình Đông, phía nam Đài Loan (Trung Quốc) đã nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Tuy nhiên, đa phần mọi người đều tỏ ra ngán ngẩm, bức xúc về nhóm người này.

Nhóm người ăn mặc thiếu vải, tự do đi lại và thử đồ trong trung tâm thương mại.

Từ clip của 1 người phụ nữ quay lại, có thể thấy 2 cô gái kia chỉ mặc bộ bikini 2 mảnh, một cô mặc màu tím, cô còn lại mặc áo màu cam. Bên ngoài, họ khoác một chiếc áo mỏng manh. Còn gã đàn ông đi theo 2 cô gái thì trong tình trạng bán khỏa thân. Anh ta chỉ mặc 1 chiếc quần đùi cụt lủn, chân đi giày.

Cả 3 người đều đi lại thản nhiên trong trung tâm mua sắm, bất chấp ánh nhìn của mọi người xung quanh. Dễ thấy bọn họ đều sở hữu body chuẩn. 2 cô gái khéo khoe vòng 1 lồ lộ sau lớp áo mỏng, vòng eo con kiến và vòng 3 đầy đặn. Anh chàng kia thì phô trọn thân hình cơ bắp, 6 múi của mình.

Thậm chí người phụ nữ quay lại clip phải bực dọc thừa nhận, chồng chị cứ 'dán mắt' vào 2 cô gái kia.

Mọi người cho rằng mặc dù họ đẹp, nhưng ăn mặc thiếu vải như vậy vào trung tâm thương mại là không phù hợp. Kiểu phong cách như vậy chỉ để khoe dáng tại các bãi biển mà thôi.

Chưa kể, bước vào trung tâm thương mại - nơi có rất nhiều người, kể cả trẻ con nhưng đám người này lại vô tư đi lại khắp nơi chọn đồ, rôi ưỡn ẹo để chụp ảnh bên tấm gương của cửa hàng quần áo. Sau đó thì đăng lên trang cá nhân của mình.

Họ chụp ảnh khoe thân phản cảm trước con mắt của bao nhiêu người.

Sau đó đăng lên trang cá nhân và tag nhau.

Danh tính của 3 người nhanh chóng được lùng ra. 2 cô gái kia là 2 chị em, mang 2 dòng máu Đài Loan - Thái Lan. 2 người lần lượt có tên Sirinat Raiklang và Cora Raiklang, còn chàng trai là Simon Wang.

Họ đều là những hot girl, hot boy trên mạng xã hội với hàng chục nghìn lượt theo dõi.

Sirinat Raiklang và Cora Raiklang hiện đang là người mẫu tự do, diễn viên, vũ công. Trên trang cá nhân của họ, không khó để tìm những hình ảnh nóng bỏng, sexy 2 người 'show hàng' trên đó.

Còn chàng trai được dự đoán là bạn thân của 2 người đẹp. Hiện anh ta đã khóa trang cá nhân.

Theo Weibo

Theo Hướng Dương HT/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/do-mat-voi-nhom-nam-nu-an-mac-mat-me-nhu-di-bien-than-nhien-chon-do-va-tao-dang-chup-anh-cuc-phan-cam-trong-trung-tam-thuong-mai-162213003182958074.htm

Tags: khoe thân  |  Hở bạo  |  trung tâm thương mại  |  người mẫu