Đoàn Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam

Baoquocte.vn. Ngày 19/10, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng dẫn đầu đoàn các Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài làm việc với Lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam.

Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam Lê Ngọc Quang phát biểu tại buổi làm việc. (Ảnh: Trung Hiếu)

Buổi làm việc nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả các hoạt động phối hợp giữa Bộ Ngoại giao và Đài truyền hình Việt Nam trong công tác thông tin đối ngoại.

Tham dự buổi làm việc, về phía Bộ Ngoại giao, có Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng, các vị Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ tại một số nước, đại diện một số Vụ chức năng của Bộ Ngoại giao.

Về phía Đài truyền hình Việt Nam có ông Lê Ngọc Quang, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, cùng đại diện lãnh đạo các Ban và đơn vị của Đài.

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam Lê Ngọc Quang chúc mừng các Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài được bổ nhiệm vào các vị trí công tác quan trọng.

Ông Lê Ngọc Quang đã giới thiệu khái quát về Đài truyền hình Việt Nam, các đề án truyền thông đa phương tiện, về sự phối hợp giữa Đài truyền hình Việt Nam với Bộ Ngoại giao, các Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại các nước trong công tác thông tin tuyên truyền.

Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam bày tỏ mong muốn các Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài hỗ trợ Đài tăng cường hợp tác với các hãng truyền thông lớn trên thế giới, làm sao để nhiều chương trình do VTV sản xuất được đưa ra với thế giới, để cộng đồng quốc tế hiểu hơn về Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng phát biểu tại buổi làm việc. (Ảnh: Trung Hiếu)

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng cung cấp thông tin về hoạt động của Đoàn, trao đổi một số nội dung nhằm đẩy mạnh hợp tác giữa Bộ Ngoại giao cũng như giữa các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài với Đài truyền hình Việt Nam trong công tác tuyên truyền đối ngoại.

Thứ trưởng Tô Anh Dũng đánh giá cao những kết quả phối hợp giữa Bộ Ngoại giao và Đài truyền hình Việt Nam trong thời gian vừa qua, chân thành cảm ơn sự hợp tác và phối hợp giữa hai bên trong những hoạt động phát triển thông tin đối ngoại.

Chia sẻ những định hướng hợp tác giữa hai bên, Thứ trưởng Tô Anh Dũng cho rằng buổi gặp mặt sẽ giúp tăng cường mối quan hệ giữa hai cơ quan trong giai đoạn tới, làm nền tảng để phối hợp chặt chẽ hơn giữa các Cơ quan đại diện với Đài truyền hình Việt Nam.

Tại buổi làm việc, các Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài đã trao đổi, chia sẻ một số kinh nghiệm và những nguyện vọng trong hoạt động phối hợp giữa các Cơ quan đại diện của Việt Nam với Đài truyền hình Việt Nam.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí khẩn trương và hiệu quả. (Ảnh: Trung Hiếu)

Theo Thế giới và VN Link Gốc:           Copy Link
https://baoquocte.vn/doan-truong-co-quan-dai-dien-viet-nam-o-nuoc-ngoai-lam-viec-tai-dai-truyen-hinh-viet-nam-162202.html

Tags: trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài  |  Thứ trưởng Bộ Ngoại giao  |  Tô Anh Dũng  |  tổng giám đốc  |  Đài Truyền hình Việt Nam  |  Lê Ngọc Quang