Đoàn Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài làm việc với Ban Đối ngoại Trung ương

Baoquocte.vn. Chiều ngày 19/10, tại trụ sở Ban Đối ngoại Trung ương, ông Lê Hoài Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, đã tiếp và làm việc với Đoàn Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài được bổ nhiệm năm 2021.

Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung phát biểu tại buổi làm việc. (Ảnh: Trung Hiếu)

Tại buổi làm việc, ông Lê Hoài Trung chúc mừng các Trưởng Cơ quan đại diện đã được Đảng và Nhà nước giao phó trọng trách, trao đổi về công tác đối ngoại của Việt Nam, phương hướng thúc đẩy hiệu quả công việc trên cả ba trụ cột là: Đối ngoại Đảng, ngoại giao Nhà nước và đối ngoại nhân dân để thực hiện đường lối đối ngoại của Đại hội Đảng lần thứ XIII.

Thay mặt Đoàn, ông Nguyễn Quốc Dũng, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao bày tỏ cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ và hợp tác hiệu quả giữa Ban Đối ngoại Trung ương với Bộ Ngoại giao trong thời gian qua, cho rằng cuộc làm việc là cơ hội để các đồng chí Trưởng Cơ quan đại diện trao đổi về công tác đối ngoại Đảng và đối ngoại nhân dân, đồng thời khẳng định các đồng chí Trưởng Cơ quan đại diện sẽ nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng phát biểu tại buổi làm việc. (Ảnh: Trung Hiếu)

Trong không khí cởi mở và thân tình, đại diện các đơn vị của Ban Đối ngoại Trung ương và các Trưởng Cơ quan đại diện đã trao đổi về tình hình và quan hệ các mặt, trong đó có quan hệ đối ngoại Đảng và nhân dân tại các địa bàn, thảo luận các phương hướng và biện pháp tiếp tục tăng cường quan hệ với các chính đảng và tổ chức nhân dân ở các nước trong thời gian tới.

Lãnh đạo Ban Đối ngoại Trung ương chụp ảnh lưu niệm với Đoàn Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài. (Ảnh: Trung Hiếu)

Theo Thế giới và VN Link Gốc:           Copy Link
https://baoquocte.vn/doan-truong-co-quan-dai-dien-viet-nam-tai-nuoc-ngoai-lam-viec-voi-ban-doi-ngoai-trung-uong-162196.html

Tags: Ban Đối ngoại Trung ương  |  lãnh đạo  |  Lê Hoài Trung  |  Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài  |  Thứ trưởng