Đoàn Văn Hậu mua nhà mới, trở thành hàng xóm của HLV Park Hang-seo

Trước ngày sang Hàn Quốc chữa trị dứt điểm chấn thương, Đoàn Văn Hậu đã kịp tậu cho mình một căn chung cư hạng sang tại Hà Nội.

Tháng 11 vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã ký vào bản hợp đồng mua nhà riêng của mình tại Hà Nội. Căn hộ nằm trong tòa nhà tọa lạc trên cùng trục đường với sân vận động Mỹ Đình, nơi CLB Hà Nội đóng quân tập luyện. Vì thế, việc đi lại sẽ rất thuận lợi. Được biết, đây cũng là khu căn hộ mà HLV Park Hang-seo lựa chọn để 'an cư' tại Việt Nam có mức giá không dưới 4-5 tỷ đồng.

Văn Hậu tậu căn hộ sang chảnh, trở thành hàng xóm của thầy Park

Văn Hậu tậu căn hộ sang chảnh, trở thành hàng xóm của thầy Park

Ở tuổi 22, Văn Hậu đã sở hữu xe sang, nhà riêng, cùng hàng loạt thành công lớn nhỏ trong sự nghiệp cầu thủ. Anh là hình mẫu với nhiều bạn trẻ hiện nay.

Cầu thủ gốc Thái Bình đang điều trị chấn thương tại Hàn Quốc

Cầu thủ gốc Thái Bình đang điều trị chấn thương tại Hàn Quốc

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu đang điều trị phục hồi chấn thương đầu gối tại Hàn Quốc. Anh dự kiến sẽ dành 2-3 tháng để chữa dứt điểm chấn thương vốn dai dẳng suốt 2 năm qua đối với mình. Toàn bộ chi phí chữa chấn thương cho hậu vệ sinh năm 1999 do LĐBĐ Việt Nam (VFF) trả. VFF cũng bố trí người hỗ trợ Văn Hậu trong quá trình điều trị ở Hàn Quốc.

Nhiều khả năng, giữa tháng 2 năm sau, hậu vệ người Thái Bình sẽ trở về Việt Nam, đồng hành cùng đồng đội chinh chiến tại V-League trong màu áo Hà Nội FC.

Theo Hoàng Lê/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/doan-van-hau-mua-nha-moi-tro-thanh-hang-xom-cua-hlv-park-hang-seo-102453.html

Tags: Đoàn văn hậu  |  Huấn luyện viên Park Hang-seo  |  Đội tuyển Việt Nam