Đời thực trắc trở của vợ và em vợ 'ông Phát' NSND Trung Hiếu trong 'Ngày mai bình yên'

Bà Trúc và dì Mai trong 'Ngày mai bình yên' được đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho diễn viên Đinh Thúy Hà cùng nghệ sĩ múa Kiều Anh. Cả 2 người đẹp cùng với NSND Trung Hiếu đã làm cho bộ phim trở nên hấp dẫn trong mắt khán giả.

Vợ và em vợ 'ông Phát' NSND Trung Hiếu trong 'Ngày mai bình yên'do diễn viên Đinh Thúy Hà và nghệ sĩ múa Kiều Anh thủ vai rất đạt. 2 nhân vật, 2 cá tính khác nhau nhưng đều khiến bộ phim trở nên hấp dẫn gần gũi hơn với khán giả. Trên phim là vậy, ngoài đời họ có cuộc sống như thế nào?

Bà Trúc - diễn viên Đinh Thúy Hà đã ly hôn chồng

'Ngày mai bình yên', diễn viên Đinh Thúy Hà trong vai Trúc - vợ ông Phát (NSND Trung Hiếu). Chị là người vợ vô cùng khéo léo, tâm lý, biết cương nhu đúng lúc. Vai diễn Trúc của chị đậm chất mẫu phụ nữ nội trợ. Nhân vật này chính là một sợi dây kết nối các thành viên gia đình, đứng giữa các mối quan hệ và luôn tìm cách dung hòa sao cho êm ấm. Ở ngoài đời, cuộc sống của chị cũng vậy, chị hết lòng lo cho gia đình nhưng cuối cùng chị không được bình yên.

Cách đây hơn 2 năm, diễn viên Đinh Thúy Hà thừa nhận đã ly hôn chồng. Chị nói: 'Tôi chính thức ly hôn vào ngày 28 tết năm 2018. Sau ly hôn, cuộc sống của tôi đổi khác rất nhiều. Cái đầu tiên đó là tôi không còn phải lo lắng cho một người khác nữa. Tôi dành sự quan tâm và lo lắng đó cho bản thân, cho các con của mình'.

Sau khi thừa nhận ly hôn, cuộc sống của diễn viên Đinh Thúy Hà trở nên tự do và thoải mái hơn bao giờ hết. Chị thường đi chơi với bạn bè và tự tin khoe dáng với bikini gợi cảm.

Diễn viên Đinh Thúy Hà còn chăm chỉ luyện tập yoga để nâng cao sức khỏe và kéo dài thanh xuân. Nói về lựa chọn hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1978 trải lòng: 'Ở thời điểm này, tôi đang cố gắng thay đổi bản thân và quyết tâm theo đuổi những lựa chọn riêng của mình. Trước đây tôi sống theo cảm xúc chứ không theo lí trí và đó cũng là lí do tôi quyết định tạm dừng sự nghiệp để hy sinh cho gia đình. Bây giờ, ở ngưỡng tuổi này tôi hiểu điều gì mình đáng để hy sinh và đáng để cố gắng vì sau ly hôn tôi dường như phải làm lại từ đầu'

Chị hạnh phúc với lựa chọn của mình và bình yên bên con cái

Mai đỏng đảnh - Kiều Anh: Chia tay bạn trai khi đang mang bầu

Trong 'Ngày mai bình yên', diễn viên Kiều Anh vào vai Mai - em gái của Trúc. Ở phim này, cô là một diễn viên múa hết thời tính tình tưng tửng, ngây thơ và vô duyên nhưng rất tốt bụng. Mai trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và lần nào cũng bị chồng bỏ. Ở tuổi 40, cô vẫn thích ăn mặc lòe loẹt kết hợp bờm, nơ điệu đà. Đây là lần hiếm hoi Kiều Anh từ bỏ dạng vai nhẹ nhàng, nhu mì, nhiều số phận đã gắn bó nhiều năm trên màn ảnh nhỏ.

Ngoài đời, diễn viên Kiều Anh không có tính cách như vậy. Cô là một người trầm tính và rất kín tiếng.

Người đẹp tuổi 40 hiếm hoi mới hé mở về đời tư sau màn ảnh của mình. Ít ai biết, diễn viên có nhan sắc yêu kiều này lại trải nhiều sóng gió trong tình duyên. Kiều Anh tiết lộ quyết định chia tay bạn trai khi đang mang bầu và làm mẹ đơn thân ở tuổi 32. Dù đường ai nấy đi, nhưng cô và người cũ vẫn cùng nhau chăm con, san sẻ việc dạy dỗ con. Nói về chuyện đã qua, Kiều Anh tâm sự: 'Tôi là mẹ đơn thân. May mắn là tôi được bố mẹ đẻ giúp đỡ chăm cháu trong thời gian mình đi quay. Tôi nghĩ đã làm mẹ, ai cũng có khó khăn riêng, không ai là không khó khăn và tôi cũng vậy, vừa chu toàn công việc, vừa lo cho con'.

Từ lúc 32 tuổi, Kiều Anh quyết định làm mẹ đơn thân và hài lòng với lựa chọn này.

Cách đây hơn 3 năm, nhân một sự kiện cá nhân, diễn viên Kiều Anh mới hé mở hình ảnh hiếm hoi của con trai nhỏ. Nữ diễn viên muốn giữ một góc nhỏ bình yên cho mình. Vì vậy, trên trang cá nhân, cô ít khoe con hơn nhiều chị em phụ nữ khác.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/doi-thuc-trac-tro-cua-vo-va-em-vo-ong-phat-nsnd-trung-hieu-trong-ngay-mai-binh-yen-172211008162307325.htm

Tags: Kiều Anh  |  Đinh Thúy Hà  |  Phát NSND Trung Hiếu  |  Bà Trúc  |  Đỗ Quyên