Đôi trẻ vừa đính hôn tử vong: Bí mật thư tuyệt mệnh

Người dân tìm kiếm ở đập Khe Tân bàng hoàng phát hiện thi thể đôi nam nữ vừa đính hôn.

Thi thể đôi nam nữ đó được tìm thấy lúc 9 giờ sáng ngày 21/9 ở đập Khe Tân, xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc, Quảng Nam. Nạn nhân là anh Trịnh R. (26 tuổi, ở xã Đại Tân) và chị Nguyễn Thị Kim V. (25 tuổi, ở xã Đại Thạnh, cùng huyện Đại Lộc).

Vào sáng ngày 21/9, người dân địa phương phát hiện tại đập Khe Tân, Đại Thạnh có một xe máy, điện thoại di động, 2 đôi dép, ví đựng tiền bên trong có hơn 3 triệu đồng cùng 1 lá thư nhưng không thấy người. Sau khi tìm kiếm, người dân phát hiện hai người đã tử vong dưới đập.

Chiều ngày 21/9, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Đại Thạnh cho biết: 'Về nguyên nhân cái chết của đôi nam nữ trên hiện vẫn đang được công an làm rõ.

Giữa R và V mới đính hôn được 2 tháng nay, do địa bàn xã thuộc huyện miền núi nên R và V đều đi lên thành phố lớn lập nghiệp, theo người dân cung cấp thì đôi bạn trẻ này bán hàng online ở TP.HCM. Thời gian gần đây, trước tình hình dịch phức tạp nên họ về địa phương tránh dịch.

Sau khi thi thể đôi nam nữ được tìm thấy, người dân còn phát hiện thư tuyệt mệnh của nạn nhân để lại, trong thư họ nói mình bị lừa'.

Thi thể của đôi nam nữ đã được tìm thấy

Thi thể của đôi nam nữ đã được tìm thấy

Nhận xét thêm về hoàn cảnh của nạn nhân, đại diện UBND xã Đại Thạnh chia sẻ: 'Điều kiện kinh tế của đôi nam nữ này cũng không khá giả. Họ đều là người hiền lành, ngoan ngoãn, đối xử với hàng xóm rất tốt và đều làm ăn lương thiện. Cũng không hiểu nguyên nhân vì sao khiến họ lại làm vậy.

Tại hiện trường, tay của R và V được buộc vào nhau. Còn khu vực xảy ra sự việc vắng nhà dân sinh sống'.

Liên quan đến sự việc, trao đổi trên báo chí, một người nhà nạn nhân kể lại rằng trong quá trình làm ăn, buôn bán, cặp đôi này có thua lỗ dẫn đến nợ nần.

Bức thư để lại tại hiện trường

Bức thư để lại tại hiện trường

Một nguồn tin cho biết, thư tuyệt mệnh được đôi nam nữ để lại với lời nhắn 'Xin lỗi ba mẹ hai bên' và cho biết 'không có khả năng trả nợ...'.

Hiện thi thể của 2 nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà lo hậu sự.

Theo Thanh Thanh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/doi-tre-vua-dinh-hon-tu-vong-bi-mat-thu-tuyet-menh-3439318/

Tags: thi thể  |  nam nữ  |  đôi nam nữ  |  đính hôn  |  quảng nam