Đội trưởng đội tuyển bóng nước nữ Trung Quốc gây bão MXH vì ngoại hình nổi bật, nhan sắc được so sánh cùng Trương Bá Chi

Bên cạnh lời khen về những thành tích xuất sắc trong thi đấu, mọi người đều để lại những bình luận ca ngợi nhan sắc tựa nữ thần của đội trưởng đội tuyển bóng nước nữ quốc gia Trung Quốc.

Hôm 21/7, Hùng Đoàn Hãn, đội trưởng đội tuyển bóng nước nữ quốc gia Trung Quốc đã đăng những bức ảnh trong quá trình luyện tập cho Thế vận hội Tokyo 2020 lên mạng xã hội. Ngay lập tức hình ảnh của Hùng Đoàn Hãn được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Bên cạnh lời khen về những thành tích xuất sắc trong thi đấu, mọi người đều để lại những bình luận ca ngợi nhan sắc tựa nữ thần của cô gái trẻ.

Trong bức ảnh, Hùng Đoàn Hãn trong trang phục của đội tuyển, ngồi bên cạnh hồ bơi với mái tóc ướt buông lơi và những giọt nước vẫn còn đọng trên má.

Cô gái trẻ trông tràn đầy sức sống cùng gương mặt thanh tú, chiếc mũi cao thon gọn, nước da trắng hồng căng mọng. Khuôn mặt cô gái không hề có chút son phấn nào mà vẫn toát lên một nét đẹp khó cưỡng. Nốt ruồi rất duyên trên sống mũi càng làm cho gương mặt của Hùng Đoàn Hãn thêm nổi bật.

Nhan sắc của vị đội trưởng 23 tuổi được dân tình so sánh không hề kém cạnh gì so với thời thanh xuân của diễn viên điện ảnh Trương Bá Chi.

Vì trong đội tuyển bóng nước quốc gia, thường xuyên luyện tập nghiêm ngặt nên dĩ nhiên vóc dáng siêu chuẩn của Hùng Đoàn Hãn là vấn đề không cần bàn cãi. Cô gái trẻ còn có lợi thế chiều cao đến 1 mét 78, vì vậy thật không ngoa khi cư dân mạng đồng loạt tán dương, cho rằng Hùng Đoàn Hãn còn nổi bật hơn rất nhiều diễn viên, người mẫu nữ hiện nay.

'Nhan sắc và vóc dáng này có thể khiến nhiều sao nữ bị 'dìm' ngay lập tức', một bình luận viết.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp xuất sắc nhưng tài năng của Hùng Đoàn Hãn càng khiến cho nhiều người nể phục. Cô gái gốc Hồ Nam dù mới 23 tuổi nhưng đã có kinh nghiệm 12 năm trong đội tuyển bóng nước quốc gia và đã cùng các đồng đội của mình giành rất nhiều huy chương và thành tích nổi bật.

Tại Thế vận hội Olympic diễn ra tại Tokyo năm nay, Hùng Đoàn Hãn giữ chức đội trưởng đội tuyển bóng nước quốc gia Trung Quốc tham gia thi đấu. Người hâm mộ rất trông đợi vào sự dẫn dắt của Hùng Đoàn Hãn sẽ giúp cho đội tuyển bóng nước nữ quốc gia dành được vinh quang cho nước nhà.

(Nguồn: 163)

Theo Song Kỳ/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/doi-truong-doi-tuyen-bong-nuoc-nu-trung-quoc-gay-bao-mxh-vi-ngoai-hinh-noi-bat-nhan-sac-duoc-so-sanh-cung-truong-ba-chi-162212407153753062.htm

Tags: Thế vận hội Tokyo  |  thế vận hội Tokyo 2020  |  Olympic Tokyo 2020  |  Olympic Tokyo 2021  |  Lịch thi đấu Olympic Tokyo