Phim hot '30 chưa phải là hết'

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy

Chính là vì cảm nhận được dũng khí và ưu điểm, phẩm chất tốt đẹp của Cố Giai nên Đồng Dao mới quyết định nhận nhân vật này.

Mùa hè năm nay, không phải lưu lượng tiểu sinh hay tiểu hoa nào, mà nổi tiếng nhất lại là những nữ nhân đã trên 30 tuổi. Từ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng đạt được nhiệt độ cực cao, thì 30 Chưa Phải Là Hết cũng nổi tiếng đình đám trong và ngoài nước. Trước đây là 'chiến trường' tranh đấu của các tiểu hoa, bây giờ khán giả mới nhận ra mị lực của các tỷ tỷ U40 cũng không hề kém!

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy 0

Trong phim 30 Chưa Phải Là Hết, nhân vật được khán giả thích nhất không nghi ngờ gì chính là Cố Giai do Đồng Dao đóng. Trong phim, Cố Giai là người phụ nữ chung tay cùng chồng sáng lập công ty, mặc dù sau này khi kết hôn đã lui về phía sau chăm sóc cho giai đình nhưng vẫn thường xuyên ra tay giải quyết các rắc rối bên người chồng mình, phương thức đối phó với 'tiểu tam', 'tiểu tứ' cũng thập phần khéo léo.

Cố Giai còn chăm sóc con trai rất tốt, chuyển nhà, tìm trường mới, tất cả đều tự tin nắm trong lòng bàn tay cô, có thể nói là hình mẫu người phụ nữ hiện đại quán xuyến việc nhà tốt mà bên ngoài cũng khí chất không thua kém 1 ai.

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy 1

Trước khi bạo hồng với 30 Chưa Phải Là Hết, Đồng Dao từng đóng vai Cao Hi Nguyệt trong Như Ý Truyện, tính cách tùy hứng nhưng lại có giá trị nhan sắc cao, phong cách hài hước đã trở thành điểm sáng cho phim, cũng được bàn tán 1 thời gian. Tuy nhiên Như Ý Truyện không mang đến nhân khí cao cho Đồng Dao như 30 Chưa Phải Là Hết. 

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy 2

Gần đây Đồng Dao có tiếp nhận phỏng vấn. Cô thản nhiên khẳng định trong lúc quay phim đã biết 30 Chưa Phải Là Hết là 1 bộ phim hay, chất lượng, nhưng có bạo hồng hay không thì cô không suy tính nhiều. 

Trong lúc 30 Chưa Phải Là Hết phát sóng, nhiều bạn tốt đều gửi tin nhắn cho Đồng Dao, khen ngợi bộ phim này hấp dẫn, đồng thời chúc mừng cô có mắt nhìn được kịch bản tốt. Đừng nói là bạn tốt của Đồng Dao, ngay cả người bình thường, khi xem qua bộ phim này cũng khen không dứt miệng. 

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy 3

Đồng Dao chia sẻ cô muốn tiếp nhận những nhân vật không có sự lặp lại, thử những phong cách không giống nhau qua từng bộ phim. Cùng nhân vật có sự đồng cảm cũng là điều rất quan trọng, cô cho rằng mình có thể lý giải được nhân vật này mới có thể phát huy tốt. Khi biết đến Cố Giai, Đồng Dao chính là cảm nhận được sự đồng cảm này, bị tính cách mềm dẻo và dũng khí của Cố Giai chạm đến. 

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy 4

Cố Giai không phải 1 nhân vật 'bánh bèo' khiến người ta chán ghét, mà là nữ cường nhân dưới lốt 1 người phụ nữ gia đình. Đồng Dao không ngại tiết lộ, ở phần còn lại của bộ phim, nhân vật Cố Giai sẽ có thay đổi, sẽ chuyển hình để nghiêm túc chú trọng sự nghiệp, nội dung phía sau tin chắc sẽ khiến người xem thấy thoải mái. 

Đồng Dao nhờ '30 Chưa Phải Là Hết' mà nổi tiếng: Từ đầu đã biết đây là phim hay, nhưng không nghĩ sẽ bạo hồng như vậy 5

Mao Hiểu Đồng, Giang Sơ Ảnh và Đồng Dao xấp xỉ tuổi nhau nên tám chuyện luôn có những đề tài nói mãi không dừng. Trong quá trình hợp tác, 3 người cũng cảm thấy nhẹ nhàng, vui vẻ, đạo diễn thường xuyên để cả ba tự phát huy bằng cách sáng tạo lời thoại, thế là mỗi cảnh, ba người lại có những lời thoại khác nhau, làm cho mỗi lần quay lại là mỗi cảnh khác biệt. Khó trách bộ phim này tạo nên cảm giác gần gũi, nguyên nhân cũng vì đó thật sự là lý giải và suy nghĩ của mỗi người.

Hiện 30 Chưa Phải Là Hết đang được phát sóng có phụ đề, miễn phí trên Keeng.vn, xem phim TẠI ĐÂY!

Một phân cảnh diễn xuất thần của Đồng Dao trong 30 Chưa Phải Là Hết

Nguồn: Sohu

Theo Quy Quy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dong-dao-nho-30-chua-phai-la-het-ma-noi-tieng-tu-dau-da-biet-day-la-phim-hay-nhung-khong-nghi-se-bao-hong-nhu-vay-news-2379368.html

Tags: 30 chưa phải là hết  |  Đồng Dao  |  cố giai  |  Mao Hiểu Đồng  |  Giang Sơ Ảnh