Đồng Lệ Á ly hôn Trần Tư Thành sau nhiều lần bị 'cắm sừng'

Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á công bố ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm với rất nhiều thị phi.

Sáng 20/5, làng giải trí Trung Quốc xôn xao khi Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đăng Weibo ẩn ý đã kết thúc hôn nhân. Trần Tư Thành đăng ảnh Đồng Lệ Á cùng con và dòng trạng thái: 'Câu chuyện 2011-2020 đã kết thúc... Hai người sẽ luôn là người tôi yêu nhất, chỉ đổi một thân phận khác để bảo vệ nhau'.

Đồng Lệ Á sau đó cũng cập nhật trạng thái: 'Thế giới đáng giá, mong đợi vào tương lai'.

Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành kết hôn vào năm 2014. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cặp đôi từ nhiều năm qua vốn dính nhiều thị phi. Trần Tư Thành liên tục bị phát hiện có quan hệ mờ ám với nhiều cô gái.

Trước đó, tin tức Trần Tư Thành ngoại tình cũng từng nhiều lần xuất hiện trên mặt báo. Bắt đầu từ năm 2016, khi Đồng Lệ Á đang mang thai, một loạt ảnh Trần Tư Thành thân mật cùng gái lạ đã được Trác Vỹ chia sẻ, đồng thời Trác Vỹ cũng khẳng định Trần Tư Thành đã ngoại tình với khoảng 10 cô gái.

Tới tháng 1/2017, Trần Tư Thành bị phát hiện qua đêm cùng hai cô gái trong khách sạn. Đến tháng 4 cùng năm, Trần Tư Thành tiếp tục bị chụp được ảnh đang ăn uống vui vẻ cùng các cô gái trẻ khác tại Mỹ rồi cùng nhau vào khách sạn.

Ngày 8/1/2020, tin tức Sohu đưa tin Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đồng ý ký vào thỏa thuận ly hôn, mặc dù sống chung khu nhà nhưng đã ly thân.

Cách đây vài ngày, Trần Tư Thành bị phóng viên chụp được ảnh đang tụ tập cùng Huỳnh Hiểu Minh và những người bạn khác. Trong khoảng thời gian này, Trần Tư Thành có quan hệ thân thiết với một người phụ nữ. Sau khi tan tiệc, cả hai cùng về khách sạn và không ra ngoài cả đêm đó.

Bởi cuộc hôn nhân của Đồng Lệ Á bị đánh giá là không khiến nữ diễn viên hạnh phúc nên dưới các bài viết liên quan đến tin ly hôn này, hầu hết cư dân mạng đều chúc mừng Đồng Lệ Á, mong nữ diễn viên từ nay có cuộc sống hạnh phúc hơn. Hiện tại, cả hai bên vẫn chưa công bố chính thức thông tin nào về cuộc sống sau ly hôn, đồng thời việc ai chăm sóc con trai cũng chưa tiết lộ.

Theo PVẢnh: Sina/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/dong-le-a-ly-hon-tran-tu-thanh-sau-nhieu-lan-bi-cam-sung-20210520120424525.htm

Tags: Đồng Lệ Á  |  Ly hôn  |  Trần Tư Thành  |  ngoại tình