Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng: Chúc mừng mẹ tròn con vuông!

Nữ ca sĩ đã an toàn sinh hạ con gái đầu lòng trong sự tức trực mong chờ của ông xã Ông Cao Thắng.

Tối 26/10, trên facebook của bạn bè chia sẻ thông tin Đông Nhi đã chính thức sinh hạ con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ được ông xã và gia đình đưa vào viện sáng nay, thực hiện sinh mổ và hiện tình hình sức khỏe đã ổn định.

Đông Nhi sinh hạ con gái đầu lòng

Đông Nhi sinh hạ con gái đầu lòng

Sau khi tin tức được lan tỏa trên mạng xã hội, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã thay nhau gửi lời chúc mừng đến đôi vợ chồng trẻ. Hơn ai hết, chắc chắn lúc này Ông Cao Thắng cùng bà xã đang vô cùng hạnh phúc khi đón chào cô công chúa nhỏ sau nhiều tháng mong chờ.

Trước đó không lâu, Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh tỉ mẩn tự tay may chiếc nơ nhỏ cho con gái. Điều này đủ cho thấy nữ ca sĩ cùng chồng đã chuẩn bị kỹ càng cả về vật chất lẫn tinh thần cho con.

Đông Nhi từng chia sẻ, việc làm mẹ là một trọng trách thiêng liêng. Tuy nhiên, cô vẫn dành tình yêu cho âm nhạc. Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ sẵn sàng trở lại với công việc khi mọi thứ ổn định vì âm nhạc là một phần máu thịt của cô. Đồng thời, Đông Nhi cũng hi vọng khán giả và người hâm mộ sẽ luôn dành cho cô tình cảm cùng những điều tuyệt vời nhất.

Hiện tại, Đông Nhi và con gái vẫn đang nằm viện để phục hồi sức khỏe sau sinh. Một lần nữa, xin chúc mừng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng sinh đã đón chào con gái đầu lòng!

Theo Ngọc Trang/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/dong-nhi-sinh-ha-con-gai-dau-long-chuc-mung-me-tron-con-vuong-20201026194010354.html

Tags: ông cao thắng  |  Đông Nhi sinh con  |  Đông Nhi