Đông Nhi viết tâm thư gửi Ông Cao Thắng, lần đầu trải lòng về hành trình vất vả vượt cạn

Nữ ca sĩ còn đăng tải những hình ảnh trước khi lâm bồn khiến người hâm mộ xúc động.

Cách đây 3 ngày, mạng xã hội và showbiz Việt vỡ òa khi Ông Cao Thắng thông báo bà xã Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng. Được biết, sau gần 15 tiếng nhập viện, Đông Nhi chuyển sang sinh mổ có gây mê, chính thức chào đón công chúa nhỏ có tên thân mật là Winnie, nặng 3,06kg. 

Mới đây, sau 3 ngày trải qua cuộc sinh nở vất vả, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. 

Nguyên văn bài đăng của Đông Nhi: 

'Thử thách để được gặp mặt công chúa nhỏ của chúng ta quả thật đã không hề dễ dàng chồng nhỉ.

Xin lỗi chồng vì vợ đã không đủ tỉnh táo ngay lúc Winnie chào đời để được cùng chồng nắm lấy bàn tay con. Tuy nhiên được nhìn thấy trọn vẹn mạch cảm xúc ấy của chồng thông qua những hình ảnh này, vợ tin mình có thể mạnh mẽ nhiều hơn nữa.

Chỉ sau một đêm, cuộc sống của chúng ta đã có nhiều sự thay đổi lớn, nhưng lớn nhất vẫn là tình yêu trên hành trình sau này của gia đình mình.

Cám ơn tất cả mọi người đã dõi theo, đã dành tình cảm và nhiều sự yêu thương cho gia đình Nhi Thắng. Tụi mình vẫn luôn trân quý bằng cả lòng chân thành nhỏ bé của mình.

Cảm ơn đội ngũ y - bác sĩ, điều dưỡng đã tận tình theo dõi, hỗ trợ, chăm sóc chu đáo cho Nhi, cho bé con mới chào đời và cho cả gia đình Nhi thời gian qua để mọi người đều được an tâm tuyệt đối trong khoảng thời gian đặc biệt này.

Hành trình vượt cạn của Nhi tuy gặp chút khó khăn ở giai đoạn cuối cùng khi phải chuyển từ sinh thường sang sinh mổ, nhưng đến giờ phút này Nhi vẫn cảm thấy lựa chọn Vinmec là quyết định sáng suốt của mình vì sự chuyên nghiệp của đội ngũ nơi đây đã giúp Nhi được mẹ tròn con vuông.

Hiện tại sau 2 ngày nằm lại viện theo dõi, tình hình sức khoẻ của Nhi đã ổn định trở lại. Cảm ơn mọi người đã tạo cho Nhi một không gian hồi phục tốt ngoài sức tưởng tượng từ cơ sở vật chất đến tinh thần. Cũng nhờ những sự tư vấn của mọi người mà trộm vía sau khi sinh, sữa của Nhi cũng về nhanh hơn một tẹo.

Gửi đến cô gái bé bỏng của ba mẹ: Winnie. Ba mẹ đã hiểu được cảm giác lúc nào cũng cảm thấy nhớ con ra sao rồi'.

Kèm theo bài viết, Đông Nhi còn đăng tải những hình ảnh ghi lại quá trình lâm bồn khiến ai nấy đều xúc động. Đặc biệt, từ lúc nhập viện, lúc đau đẻ, lúc sinh nở thành công, Ông Cao Thắng đều ở bên cạnh động viên, giúp đỡ, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bà xã. 

Ông Cao Thắng luôn túc trực bên vợ trong thời khắc quan trọng.

Ông Cao Thắng luôn túc trực bên vợ trong thời khắc quan trọng.

Ông Cao Thắng ở bên chăm sóc Đông Nhi khi cô khó sinh, phải chuyển sang đẻ mổ.

Ông Cao Thắng ở bên chăm sóc Đông Nhi khi cô khó sinh, phải chuyển sang đẻ mổ.

Khoảnh khắc Ông Cao Thắng ôm đầu, 'đứng ngồi không yên'...

Khoảnh khắc Ông Cao Thắng ôm đầu, 'đứng ngồi không yên'...

... rồi mừng rỡ...

... rồi mừng rỡ...

... cười hạnh phúc khi thấy con gái nhỏ. 

... cười hạnh phúc khi thấy con gái nhỏ. 

>> Xem thêm: Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh cùng con gái, tiết lộ luôn ý nghĩa của cái tên Winnie

Theo N.P/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dong-nhi-viet-tam-thu-gui-ong-cao-thang-lan-dau-trai-long-ve-hanh-trinh-vat-va-vuot-can-news-2469245.html

Tags: Đông nhi  |  Ông Cao Thắng