Viettel PES Invitational

Đồng hành cùng Viettel PES Invitational (số 3): Dark Vegas và Mạnh LQ - cuộc đấu trí giữa 2 'thế hệ'

Hơn kém nhau gần chục tuổi, Dark Vegas và Mạnh LQ đã trải lòng về những điều thích và không thích ở đồng đội.

Tuần thi đấu thứ 2 của Viettel PES Invitationl đã kết thúc với chiến thắng áp đảo thuộc về các đại diện Việt Nam. Cụ thể: Rocket Southern thắng đại diện Hàn Quốc 3 - 0; Poseidon thắng đại diện Indonesia 2 - 1; BOX Gaming thắng đại diện Trung Quốc 3 - 0. Với những kết quả này, các địa diện Việt Nam đang có nhiều ưu thế hơn trên bảng xếp hạng tổng điểm và giải thưởng.

Chương trình Talkshow 'Đồng hành cùng Viettel PES Initation' tuần này sẽ giới thiệu đến khán giả và cộng đồng game thủ hai vị khách mời đến từ team Poseidon là Dark Vegas và Mạnh LQ.

Dark Vegas (tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, SN 1990, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội) là một trong những game thủ kỳ cựu của làng PES Việt Nam. Còn Mạnh LQ (Lê Quang Mạnh, SN 1998, quê Quảng Ninh) là game thủ trẻ tuổi nhưng gặt hái được rất nhiều thành tích hai năm trở lại đây.

Điều đặc biệt hơn cả, 2 tuyển thủ này vốn không thuộc biên chế cue Poseidon mà được Thành Mù 'mượn' từ các CLB chủ quản. Hai game thủ thuộc 2 thế hệ khác nhau, họ đã suy nghĩ gì về nhau, đã luyện tập như thế nào để chuẩn bị cho giải Viettel PES Invitational? Hãy cùng chúng tôi trò chuyện, gặp gỡ với họ nhé!

Theo Chang Min/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dong-hanh-cung-viettel-pes-invitational-so-3-dark-vegas-va-manh-lq-cuoc-dau-tri-giua-2-the-he-news-2742916.html

Tags: Viettel Pes Invitational  |  viettel media  |  giải đấu PES  |  đại diện Việt Nam  |  lịch thi đấu  |  đội tuyển PES