Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

Động thái đầu tiên của Thiều Bảo Trâm sau lùm xùm 'trà xanh' với Sơn Tùng, Hải Tú: Một mình vẫn ổn!

Thiều Bảo Trâm đã 'lộ diện' sau khi lùm xùm 'trà xanh' nổ ra.

Những ngày qua, cả Vbiz dường như đều chỉ bàn tán mỗi một chuyện duy nhất: 'tình tay ba' còn nằm trong diện nghi vấn của Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú.

Chuyện Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm yêu đương nhiều năm nay tuy chưa bao giờ xác nhận nhưng thực chất đã được 'cộp mác' là '100%' trong lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ sinh năm 1994 hủy theo dõi người yêu tin đồn, kèm theo đó là một loạt những story đầy ẩn ý của hội bạn thân đã khiến cộng đồng mạng không thể không suy đoán những diễn biến sâu xa hơn của câu chuyện.

Sau đó, các story 'gây sóng gió' đều được 'người trong cuộc' xóa mất tăm mất tích, nhưng đương nhiên tin đồn thì vẫn còn đó.

Đến thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất Sơn Tùng M-TP được cho là đã lên tiếng về sự việc, nhưng theo một cách khá mập mờ, chung chung. Anh chia sẻ trong một màn trình diễn: 'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh, anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời cho nhau. Thương em'.

Không chỉ đích danh ai, nhưng người hâm mộ đều tin rằng nam ca sĩ quê Thái Bình muốn nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm.

Hải Tú vẫn giữ im lặng trên mạng xã hội dù liên tục bị tẩy chay, công kích, thóa mạ bởi những từ ngữ miệt thị đến từ cư dân mạng. Còn Thiều Bảo Trâm, cũng không có bất kỳ phản hồi gì liên quan đến những ồn ào diễn ra mấy ngày nay.

Hôm qua (24/1), Sơn Tùng M-TP đã chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm - động thái xem như 'chấm dứt' mối tình tin đồn suốt gần 8 năm nay.

Thì đến hôm nay, Thiều Bảo Trâm cũng có động thái mới. Mặc kệ tin đồn bủa vây suốt những ngày qua, nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh xinh đẹp của mình, và không có bất kỳ một status/ caption nào như mọi khi.

Hình ảnh mới của nữ ca sĩ nhận rất nhiều 'tim' từ netizen.

Hình ảnh mới của nữ ca sĩ nhận rất nhiều 'tim' từ netizen.

Dường như qua động thái này, điều Thiều Bảo Trâm muốn chính là khẳng định với các fan rằng 'một mình vẫn ổn!'. Dù ngoài kia thế giới có ồn ào ra sao, miễn tâm mình an yên và tĩnh lặng là được!

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dong-thai-dau-tien-cua-thieu-bao-tram-sau-lum-xum-tra-xanh-voi-son-tung-hai-tu-mot-minh-van-on-news-2562714.html

Tags: Sơn Tùng  |  Thiều Bảo Trâm  |  Hải Tú  |  trà xanh  |  Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay