Động thái gây chú ý của Minh Hằng giữa bão lùm xùm Hồ Ngọc Hà công khai nói về vụ chèn ép năm xưa

Sau hơn 2 năm ồn ào 'cạch mặt' lắng xuống, mới đây Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ lên tiếng lật lại chuyện quá khứ, nhưng động thái của Minh Hằng mới thật sự gây chú ý.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người vô cùng hoang mang khi bỗng dưng lật lại ồn ào 'cạch mặt' Minh Hằng đã xảy ra hơn 2 năm trước tại chương trình 'The Face'. Cụ thể lúc đó nhiều thông tin cho hay Hồ Ngọc Hà không muốn cùng ngồi ghế nóng với Minh Hằng, khiến nữ ca sĩ này phải rút lui khỏi 'The Face' và thậm chí còn lên mạng xã hội khóc lóc ngầm ám chỉ bị 'Nữ hoàng giải trí' chèn ép. Tuy từng chọn cách im lặng, nhưng trước 1 ngày ra sản phẩm mới, Hồ Ngọc Hà bỗng dưng lên tiếng chia sẻ về vụ chèn ép năm xưa. 'Nữ hoàng giải trí' không trực tiếp nhắc về Minh Hằng nhưng cô lại chia sẻ rằng, chất xám đã dùng hết cho mùa một và nếu Ban tổ chức muốn chọn người mới thì cứ đi họ làm. Và tất nhiên công chúng đủ hiểu 'người mới' ở đây là ai.

Trước việc bất ngờ lật lại ồn ào quá khứ Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng chọn cách im lặng trước truyền thông. Cho đến mới đây, cô nàng đã chia sẻ một bức ảnh trên trang cá nhân kèm icon ngầm thể hiện sự im lặng giữa tâm bão. Trước động thái này, Minh Hằng nhận được nhiều sự đồng tình và động viên của người hâm mộ: 'Chuyện gì đã qua hãy cho qua nhé chị!', 'Im lặng là vàng'... Nhiều người cho rằng, thay vì đáp trả tay đôi càng khiến 2 bên khó xử, lựa chọn im lặng của Minh Hằng lúc này là khôn ngoan nhất.

Khoe ảnh du lịch trên trang cá nhân, Minh Hằng ngầm khẳng định giữ im lặng khi Hồ Ngọc Hà bất ngờ lật lại ồn ào năm xưa

Trước 1 ngày ra sản phẩm mới, Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng về ồn ào chèn ép Minh Hằng 2 năm trước.

Minh Hằng quyết giữ im lặng giữa tâm bão.

Nhiều fan tỏ ra đồng hình và động viên Minh Hằng trước những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà

Trước khi xảy ra scandal Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng từng là những người đồng nghiệp khá thân thiết

Theo LAM/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/dong-thai-gay-chu-y-cua-minh-hang-giua-bao-lum-xum-ho-ngoc-ha-cong-khai-noi-ve-vu-chen-ep-nam-xua-212019148231542453.htm

Tags: Minh Hằng  |  Hồ Ngọc Hà  |  Minh Hằng - Hồ Ngọc Hà