Ca sĩ Phi Nhung

Dòng tin nhắn 'gở' của ca sĩ Phi Nhung gửi chồng Thúy Hạnh và dàn sao Việt đau xót nói vĩnh biệt đồng nghiệp

Ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời đã gửi cho nhạc sĩ Minh Khang - chồng Thúy Hạnh dòng tin nhắn 'gở'. Khi trò chuyện về nghề, giọng ca 'Bông điên điển' viết: 'Chị không cần nổi tiếng, tiếng của chị bây giờ lên bàn thờ nữa là xong'.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian chống chọi với COVID-19 đã khiến gia đình, đồng nghiệp và khán giả cực kỳ tiếc thương. Nhiều sao Việt đã không nén được bàng hoàng, thậm chí là sốc khi hay tin buồn của nữ ca sĩ.

Nhạc sĩ Minh Khang viết: 'Mập (tên thân mật của nhạc sĩ Minh Khang) chỉ biết lặng người khi hay tin dữ đến với chị. Lúc trước định hờn chị sao chị nhắn tin gở như vậy? Vậy mà... Gắn bó với chị bấy lâu Mập rất ngưỡng mộ cách sống và làm việc của chị. Cầu xin chị ra đi được bình an. Thương chị'.

Tin nhắn cuối của ca sĩ Phi Nhung đến nhạc sĩ Minh Khang.

Tin nhắn cuối của ca sĩ Phi Nhung đến nhạc sĩ Minh Khang.

Nhạc sĩ Minh Khang chia sẻ tin nhắn của Phi Nhung và anh vào hồi tháng 7. Khi anh hỏi thăm thì nữ ca sĩ đã trả lời một cách vui vẻ. Thậm chí, cô còn hứa sẽ hát không lấy tiền nếu anh mời show. Tuy nhiên, trong đoạn tin nhắn này, Phi Nhung lại nói một điều 'gở'. 'Chị không cần nổi tiếng, tiếng của chị bây giờ lên bàn thờ nữa là xong', giọng ca 'Bông điên điển' nhắn cho Minh Khang.

=>> Chia sẻ nóng của Bệnh viện Chợ Rẫy về quá trình điều trị cho ca sĩ Phi Nhung

Ngoài Minh Khang nhiều sao Việt khác cũng viết lời đau buồn gửi đến Phi Nhung. Ca sĩ Mỹ Linh viết: 'Vĩnh biệt chị Phi Nhung. Mong chị ra đi thanh thản'. Còn Bằng Kiều thì xót xa chia sẻ tin nhắn anh được Phi Nhung gửi.

MC Anh Tuấn thương tiếc: 'Những câu chuyện với chị trên sân khấu như mới hôm qua. Tiếc thương một giọng ca ngọt ngào, một trái tim tình cảm, nhiều tình thương, chân thành và giản dị. Mong chị an nghỉ nơi cõi tiên'.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền từng hợp tác với ca sĩ Phi Nhung trong một bộ phim.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền từng hợp tác với ca sĩ Phi Nhung trong một bộ phim.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền - người từng hợp tác đóng phim cùng ca sĩ Phi Nhung cũng nghẹn lòng: 'Vĩnh biệt chị! Đang ăn trưa nghe tin chị mất, không nuốt được nữa! Trong mắt em, chị là người rất hài hước, đôn hậu và cực kì tình cảm... 2 chị em hợp nói chuyện với nhau. Thương chị vô cùng'.

Chị an nghỉ nhé! Nhiều nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên như Quang Dũng, Hoàng Bách, Cao Thái Hà, Quang Hà, Đức Tiến, siêu mẫu Xuân Lan... đều đau đớn khi phải nói lời chia tay người đồng nghiệp đáng mến.

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1972 tại Pleiku. Cô sinh ra trong 1 gia đình không hoạt động nghệ thuật nhưng bản thân lại có đam mê lớn đối với nghề ca hát. Lúc sinh thời, nữ ca sĩ nổi tiếng với nhiều ca khúc: Nhớ mẹ mồ côi, Hoàng hôn màu tím, Bông điên điển,... nữ ca sĩ và Mạnh Quỳnh là đôi bạn song ca nổi tiếng, chiếm trọn thiện cảm trong lòng khán giả trong và ngoài nước.

Xem thêm: Trấn Thành bức xúc về cách xưng hô với Phi Nhung - 'Đừng cay nghiệt nữa'

Hình ảnh thân thiết giữa Phi Nhung và Chí Tài ngày xưa

Thông tin về tang lễ ca sĩ Phi Nhung và lời tiễn biệt của Hồ Văn Cường

Hé lộ tâm sự của Phi Nhung trước khi qua đời về Hồ Văn Cường

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/dong-tin-nhan-go-cua-ca-si-phi-nhung-gui-chong-thuy-hanh-va-dan-sao-viet-dau-xot-noi-vinh-biet-dong-nghiep-20210928135210566.htm

Tags: giải trí  |  con gái ca sĩ Phi Nhung  |  ca sĩ Phi Nhung qua đời  |  tiểu sử ca sĩ Phi Nhung  |  tin nhắn gở của ca sĩ Phi Nhung  |  nhạc sĩ Minh Khang