Du Uyên đáp gọn lỏn khi được hỏi: Người yêu cũ có người yêu mới thì làm gì?

Có vẻ, câu trả lời của Du Uyên được đúc kết từ kinh nghiệm bản thân thiệt nè.

Hậu ồn ào chia tay, đấu tố nhau về tiền bạc, tình cảm, Du Uyên và Đạt G ai cũng đã ấm êm bên cạnh người yêu mới. Nếu Đạt G hạnh phúc bên Cindy Lư, Du Uyên cũng không phải dạng vừa đâu khi đăng ảnh ôm hôn thắm thiết El Anh Thoại trên trang cá nhân.

Đạt G hạnh phúc bên Cindy Lư thì Du Uyên cũng ôm hôn người yêu mới nồng nàn

Thế nhưng, có vài netizen như không muốn quá khứ ngủ yên khi cứ dăm bữa nữa tháng lại lên mạng hỏi han Du Uyên những vấn đề về người yêu cũ. Cụ thể, trong Q&A mới đây, gái xinh nhận được câu hỏi khó: 'Người yêu cũ có người yêu mới thì sao hả chị?' Không cần dông dài, triết lý, Du Uyên chỉ đáp gỏn lọn: 'Thì mình phải tươi hơn người yêu mới của người yêu cũ'.

Ngay lập tức, câu trả lời của Du Uyên được rất nhiều cư dân mạng gật gù đồng ý. Chưa kể, dân tình còn ngờ ngợ, có khi câu trả lời này của Du Uyên được đúc kết từ kinh nghiệm của bản thân cô thật. Bởi sau khi chia tay Đạt G, gái xinh ngày trở nên nóng bỏng, quyến rũ hơn bội phần. Cô nàng cũng càng ngày càng tích cực khoe body nuột, đốt mắt netizen. Đúng thật, đường tình yêu trắc trở, đường luyện body phải rộng mở, là đủ rồi đúng không các gái ơi?

Từ ngày toang với Đạt G, Du Uyên chăm chỉ khoe ảnh sexy hơn hẳn

Ảnh: Tổng hợp

Theo NE/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/du-uyen-dap-gon-lon-khi-duoc-hoi-nguoi-yeu-cu-co-nguoi-yeu-moi-thi-lam-gi-1622112061909474.htm

Tags: Du Uyên  |  đạt g  |  Cindy Lư  |  đạt g - du uyên  |  người yêu cũ  |  du uyên có bạn trai mới