Đứng chung khung hình với Bằng Kiều, Việt Anh bị chê tới tấp khi lộ mũi lệch hậu thẩm mỹ

Gương mặt có phần khác lạ của Việt Anh khiến cư dân mạng than trời.

Trên trang cá nhân mới đây, nam ca sĩ Bằng Kiều đã chia sẻ loạt hình ảnh của anh cùng nhiều nghệ sĩ khác khi tham dự một sự kiện vào tối 23/10 vừa qua.

Tuy nhiên bức hình gây chú ý nhất chính là khoảnh khắc Bằng Kiều chụp chung với Việt Anh. Nhiều người để ý thấy gương mặt của nam diễn viên 'Người Phán Xử' lại lộ không ít điểm khác biệt so với thời gian trước. Đa số mọi người đều nhận xét, gương mặt của Việt Anh ở thời điểm hiện tại xấu hơn trước rất nhiều.

Cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận dưới bài đăng: 'Việt Anh lúc chưa thẩm mỹ nhìn đẹp hơn', 'quả mũi thảm hại', 'không nhận ra diễn viên Việt Anh nữa', 'Việt Anh mũi lệch dị thế vậy, trời ơi'...

Gương mặt với phần mũi lệch cực dị của Việt Anh ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, cũng không ít người nói, gương mặt ở thời điểm hiện tại của Việt Anh chẳng khác gì với thời điểm anh mới phẫu thuật thẩm mỹ xong, cứng đơ và thiếu tự nhiên. Mọi người đều nhận xét, dù gương mặt đã thon gọn hơn trước nhưng ngoại hình của Việt Anh đã mất đi vẻ nam tính ngày xưa.

Trong lần xuất hiện bên cạnh Quỳnh Nga trước đó, gương mặt Việt Anh đã mềm mại hơn.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dung-chung-khung-hinh-voi-bang-kieu-viet-anh-bi-che-toi-tap-khi-lo-mui-lech-hau-tham-my-162202410103636858.htm

Tags: Việt Anh  |  Gương mặt của Việt Anh  |  Việt Anh hậu thẩm mỹ