Dừng đồn đoán, JYP vẫn quan tâm GOT7 kể cả sau khi 7 thành viên rời công ty

Youngjae đã đánh tan tin đồn JYP không quan tâm đến các thành viên GOT7.

Ngày 11/1 vừa qua, JYP Entertainment đã chính thức xác nhận cả bảy thành viên của GOT7 sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty quản lý và thay vào đó sẽ tìm kiếm các cơ hội khác. Trong thông báo của công ty, họ thông báo rằng tất cả 7 thành viên đã quyết định không gia hạn hợp đồng và sẽ phát triển sự nghiệp của họ ở những công ty phù hợp với bản thân.

Và mới đây, trong chương trình Question Mark của Ravi (VIXX), Youngjae đã tiết lộ những gì mà Park Jin Young (người đứng đầu JYP Ent) đã nói với anh ấy khi hợp đồng của nam ca sĩ với công ty sắp kết thúc. Cựu thành viên của GOT7 chia sẻ, dù bận rộn quảng bá dự án của anh ấy với Bi Rain, Park Jin Young vẫn hứa sẽ giúp đỡ bất cứ khi nào anh gặp khó khăn. Tất cả những điều này khiến Youngjae cảm động.

'Anh ấy nhắn tin riêng cho tôi nhiều lần, nói bất cứ điều gì tôi quyết định làm, anh sẽ đều ủng hộ. Anh ấy nói: 'Nếu có bất cứ điều gì bạn không biết hoặc bất cứ điều gì khiến bạn không thoải mái, hãy tâm sự với tôi, và chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết.' Vì vậy, tôi thực sự cảm động.'

Hiện tại, tất cả các thành viên GOT7 đã bước đi trên con đường riêng và chúc cả 7 chàng trai sẽ đều thành công với sự nghiệp mới.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/jyp-van-quan-tam-got-7-ke-ca-sau-khi-7-thanh-vien-roi-cong-ty-20210221172333758.html

Tags: Park Jin Young  |  JYP Entertainment  |  Question Mark  |  Ravi VIXX  |  JYP Ent  |  Bi Rain