Đứng giữa scandal Minh Hằng - Hà Hồ, Võ Hoàng Yến: Không nên kéo bè kéo phái ngoài đời thực thành 'The Bè Lũ'

Nữ siêu mẫu đã có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như quan điểm của cô về các vấn đề tại cuộc thi nhan sắc gần đây.

Nhắc đến gương mặt vàng trong làng siêu mẫu Việt, chắc chắn Võ Hoàng Yến là cái tên không thể bỏ qua. Để có được chỗ đứng trong làng mốt nói riêng và showbiz Việt nói chung, Võ Hoàng Yến đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Từng phải đối mặt với loạt 'bão tố' trong sự nghiệp như: cặp kè đại gia, ăn chơi quá đà, cướp bồ bạn thân,... đó là những hình ảnh của Võ Hoàng Yến của nhiều năm trước khiến khán giả vô cùng ngán ngẩm. 

Nhưng có lẽ, 'nghề mẫu' vẫn còn 'níu kéo' cô, Võ Hoàng Yến đã có màn trở lại showbiz Việt với vai trò cố vấn chuyên môn vào năm 2017. Đây cũng là cột mốc để người đẹp thể hiện bản thân, khả năng và bản lĩnh của mình trong thế giới giải trí Việt. Hiện tại, Võ Hoàng Yến đã đạt được những thành công nhất định và được đông đảo khán giả yêu mến với tài năng của bản thân. Cùng Tiin 'mổ xẻ' sâu hơn về cuộc sống hiện tại và vai trò mới của Võ Hoàng Yến trong thời gian gần đây nhé!

Chào Hoàng Yến, thời gian gần đây bạn khá thân thiết với Minh Hằng mà Minh Hằng lại mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, điều này có ảnh hưởng đến mối quan hệ của các bạn không?

Điều này Hoàng Yến hoàn toàn không nghĩ tới. Theo cá nhân mình thì việc chơi thân với người này không đồng nghĩa với việc mình sẽ cạch mặt người kia. Mình không nên kéo bè kéo phái thành 'The Bè Lũ' ở ngoài đời thực đâu. (cười)

 

'Không có một người tốt nào không có quá khứ và không có người xấu nào không có tương lai'

Khoảng 5, 6 năm về trước hình ảnh của Hoàng Yến khá tiêu cực trong mắt khán giả như sử dụng chất kích thích, thường xuyên sử dụng hàng hiệu,... Nhưng hình ảnh đó đã không còn nữa. Bạn đã làm thế nào để thay đổi bản thân với một hình ảnh tích cực như hiện tại?

Nhiều người hỏi Hoàng Yến rằng có bao giờ hối hận với những scandal đã xảy ra trong quá khứ hay không thì Yến sẽ là lời 'Không'. Vì nếu không có Hoàng Yến trong quá khứ thì làm sao có được Hoàng Yến của ngày hôm nay.

Loạt scandal của Võ Hoàng Yến trước đây khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng 

Loạt scandal của Võ Hoàng Yến trước đây khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng

Hoàng Yến đã vượt qua thời điểm đó như thế nào? Bạn có bao giờ nghĩ đến việc tự tử hay chưa?

Yến nghĩ tự tử là suy nghĩ sai lầm nhất, điều đó có nghĩa là mình vừa có lỗi với ba mẹ mình lại vừa có lỗi với cuộc sống. Thay vì điều đó thì mình sẽ tìm cách vượt lên và đứng dậy. Yến nghĩ bản thân mình là một người có đủ mạnh mẽ để vượt qua những điều đó và không điều gì có thể giết chết mình cả.

Việc vượt qua những khó khăn đó là điều mà Hoàng Yến nên làm để truyền lại cho những đàn em. Bởi vì không có một người tốt nào không có quá khứ và không có người xấu nào không có tương lai' cả.

Theo bạn mặt trái của sự nổi tiếng là gì?

Sự cô đơn. Phải nói đúng hơn là sự cô độc. Đó là lúc mà mình không có ai bên cạnh, không một ai để mình tin tưởng chỉ còn biết tin bản thân mình. Đôi lúc mình còn không tin vào bản thân mình nữa, mình đặt quá nhiều dấu hỏi cho bản thân và điều đó giúp Yến học hỏi nhiều điều.

Mình bắt đầu suy nghĩ về những gì mà mọi người nhận xét về mình, xem xét đâu là nhận xét đúng, đâu là nhận xét sai, mình sẽ ghi nhận những nhận xét, góp ý giúp bản thân mình tốt hơn và bỏ qua những bình luận tiêu cực, cố tình làm cho bản thân mình xấu đi.

 

Bạn đánh giá bản thân mình đang đứng ở đâu của showbiz Việt?

Hạng A, B, C hay A+,... là thứ hạng để khán giả công nhận. Mình không nên tự đánh giá bản thân.

 

'Ghen tị vì Miss Universe ngày càng chuyên nghiệp'

Hoàng Yến có thể chia sẻ đôi điều về vai trò của mình tại Miss Universe?

Hiện tại thì chương trình vẫn chưa có thông báo chính thức. Nhưng nếu có được lời mời thì Hoàng Yến vẫn luôn nhận lời góp mặt vì mình cũng từng là thí sinh tham gia chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế nên mình luôn mở lòng để tham gia.

Hoàng Yến nghĩ như thế nào về công tác tổ chức năm nay? 

Miss Universe ngày càng chuyên nghiệp. Chính vì càng chuyên nghiệp nên mình cảm thấy hơi ganh tị một chút xíu (cười). Vì cách đây 10 năm, Hoàn Yến đi thi không được đầu tư như vậy. Nhưng cũng chính sự đầu tư này đã tìm ra được nhiều nhân tài hơn, nhiều phụ nữ vừa đẹp vừa có tố chất hơn.

 

Theo bạn những điểm hạn chế, thiếu sót nào mà phụ nữ Việt còn mắc phải khi tham gia các cuộc thi nhan sắc Quốc tế?

Cá nhân Hoàng Yến nghĩ rằng phụ nữ Việt Nam hiện tại đã quá tuyệt vời rồi, nhưng nếu các bạn có nhiều sự tự tin, quyết tâm hơn nữa thì Việt Nam sẽ có nhiều nhân tố hơn và quan trọng nhất chính là yếu tố ngoại ngữ.

Hoàng Yến nghĩ sao về Hoàng Thùy khi tham gia Miss Universe năm nay?

Mình nghĩ Hoàng Thùy là thí sinh rất mạnh về kỹ năng, bản lĩnh, phong cách, sự hiểu biết và cá tính của cô ấy. Nhưng nếu hỏi Hoàng Yến là Hoàng Thùy có thành công hay không thì vẫn còn phải chờ đợi. Vì theo tìm hiểu thì dàn thi sinh năm nay rất mạnh, càng nhiều thí sinh mạnh thì nguy cơ thất bại của mình càng cao. Nhưng Hoàng Thùy là một người rất bản lĩnh và rất thích thử thách, càng nhiều thí sinh mạnh sẽ càng kích thích được sự cạnh tranh của cô ấy và giúp Hoàng Thùy thành công hơn.

 

Theo Hoàng Yến điểm yếu của Hoàng Thùy là gì?

Đến thời điểm này thì Thùy đã là một người nỗ lực rất nhiều để hạn chế nhiều điểm yếu của bản thân. Nếu chúng ta so sánh Hoàng Thùy từ những ngày đầu bước chân vào showbiz và Hoàng Thùy của hiện tại thì cô ấy đã có rất nhiều nỗ lực và điều này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái khác.

Khi ngồi ghế Ban giám khảo thì Hoàng Thùy nhớ lại cảm xúc lúc mình đi thi như thế nào?

10 năm trước thì Yến chỉ đi thi có một mình thôi. Cũng chính cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm đó đã giúp cho Yến trường thành hơn rất nhiều. Vì khi tham gia một cuộc thi thế giới mình cảm giác giống như mình đi đánh giặc vậy.

Một mình đánh tất cả các nước còn lại, thay vì chỉ bằng nhan sắc thì mình có rất nhiều chiến lược. Lúc đó Hoàng Yến chơi thân với các bạn Mỹ Latinh, vì các bạn Mỹ Latinh được báo chí chú ý rất nhiều, vậy nên khi mình chơi chung thì được chụp hình ké nhiều ảnh (cười).

Hoàng Yến học hỏi nhiều thứ như tự chọn hình gửi về để báo đăng, tự lo cho bản thân,...cũng từ đó mình biết rất nhiều thứ hơn.

Các cuộc thi sắc đẹp có khốc liệt như báo chí vẫn hay đăng như chơi xấu nhau,..?

Hoàng Yến nghĩ là không vì bản thân mình đi thi thì chẳng ai chơi xấu mình cả. Cuộc thi thế giới rất là công bằng vì mỗi cá nhân không có thời gian chuẩn bị cho mình thì không có thời gian chơi xấu người khác đâu.

 

Nhiều thí sinh phải bỏ nhiều tiền để được đi thi, lúc Hoàng Yến thi có mất nhiều tiền hay không?

Với Hoàng Yến thì không. Nếu mình là người có tố chất và mình đăng quang thì đó là thành công của chính thi sinh đó và cả cuộc thi. Chỉ những cuộc thi không có tiếng tăm, nhiều người họ cần có danh hiệu để phục phụ cho công việc của họ thì khi họ bỏ tiền đi thi chỉ mang tính chất cá nhân mà thôi.

Hoàng Yến nghĩ sao về việc mua bán giải trong các cuộc thi sắc đẹp?

Đó là một con sâu làm rầu nồi canh. Vì bên cạnh các cuộc thi danh giá, cũng có các cuộc thi không danh giá, các cuộc thi ao làng là điều không thể tránh được. Quan trọng là mình biết cuộc thi nào tầm cỡ và mình biết được người đại diện có đủ năng lực hay không. Chúng ta phải chấp nhận những cuộc thi ao làng ngày càng nhiều hơn, nhiều đến mức Yến nghĩ bây giờ Hoa hậu còn nhiều hơn người thường. 

Với những cuộc thi sắp đẹp, nhiều người cho rằng nếu chỉ có nhan sắc, tài năng mà không có tiềm lực về kinh tế thì không thể tiến xa, Hoàng Yến nghĩ sao về điều này?

Cá nhân Hoàng Yến nghĩ là tại sao chúng ta phải có kinh tế trong khi bạn là một người có tố chất, có tài năng. Bạn là một nhân tố mà mọi người cần chú ý đến. Bởi vì một người có ánh hào quang thì đứng ở đâu cũng tỏa sáng.

Cảm ơn Hoàng Yến về những chia sẻ của bạn!

Theo N.N/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dung-giua-scandal-minh-hang-ha-ho-vo-hoang-yen-khong-nen-keo-be-keo-phai-ngoai-doi-thuc-thanh-the-be-lu-news-2046386.html

Tags: Minh Hằng  |  Hà Hồ