Được hỏi ở nhà có từng bật lại vợ chưa, 'Tổng tài U50' của Shark Tank Việt Nam liền có phản ứng bất ngờ

Bị hỏi khó, Shark Hưng thoáng chốc ngần ngại, đứng hình mất mấy giây rồi có câu trả lời khiến người hâm mộ tan chảy và cảm thấy vô cùng đáng yêu.

Trải qua 3 mùa, Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người hâm mộ lĩnh vực kinh doanh - khởi nghiệp. Vừa mới đây, chương trình đã chính thức đánh dấu sự trở lại của mùa 4 bằng tập đầu tiên vừa được lên sóng lúc 20h00 tối ngày 2/5/2021.

Cùng đồng hành với mùa 4 của chương trình là những gương mặt 'cá mập' không còn quá lạ lẫm đối với người hâm mộ như Shark Đỗ Liên, Shark Phú hay Shark Việt. Đặc biệt hơn cả, sau 3 mùa đồng hành, Shark Hưng tiếp tục góp mặt trong mùa 4, qua đó trở thành Shark nắm giữ kỷ lục xuất hiện trong chương trình nhiều mùa liên tiếp nhất.

Không chỉ khiến người xem thán phục bởi kiến thức uyên bác cùng với vẻ ngoài điển trai đậm chất tổng tài ở tuổi U50, Shark Hưng còn khiến khán giả 3 mùa của chương trình nhiều lần cười ra nước mắt bởi những phát ngôn hài hước nhưng chẳng kém phần sâu sắc.

Cụ thể, vừa mới đây, trong một video phỏng vấn được phát sóng trên fanpage của chương trình Shark Tank Việt Nam, Shark Hưng đã được đội ngũ hậu trường đưa ra hàng loạt câu hỏi với chủ đề là những việc mà Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group đã từng hoặc chưa từng làm. Với mỗi câu trả lời đã từng, 'Tổng tài U50' sẽ được phép bỏ một ngón tay xuống.

Rất nhiều câu hỏi được đưa ra, có thể kể đến như: 'Shark Hưng đã từng đi phượt chưa?', 'Shark Hưng đã từng trả giá khi đi chợ chưa?', 'Shark Hưng đã từng chơi những trò chơi mạo hiểm chưa?', 'Shark Hưng đã từng đi nhậu với start-up do mình đầu tư hay chưa?'. Là một người từng trải và dày dặn kinh nghiệm sống, Shark Hưng đều đã từng trải qua rất nhiều việc và được gập ngón tay xuống.

Tuy nhiên, khi được hỏi câu 'Shark Hưng đã từng bật lại vợ khi ở nhà chưa?', 'Tổng tài U50' lại thoáng chốc ngần ngại, đứng hình mất mấy giây rồi rụt rè lắc đầu. Động thái này khiến đông đảo người dùng mạng cảm thấy thích thú.

Không ít người cảm thấy vô cùng dễ thương trước phản ứng của Shark Hưng. Thì ra, bên cạnh vẻ điềm đạm, thông thái và đĩnh đạt trước mặt các start-up; ở nhà Shark Hưng cũng giống như bao người đàn ông khác, yêu chiều và nhường nhịn 'nóc nhà' của mình vài phần.

Trong tập đầu tiên của Shark Tank Việt Nam mùa 4, Shark Hưng cũng được dịp tiết lộ, toàn bộ trang phục mà bản thân mặc trên người đều là của vợ mua cho chứ không phải bản thân mình tự lựa chọn. Trên trang cá nhân, Shark Hưng cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên cạnh vợ mình. Sự hạnh phúc của cặp đôi khiến người hâm mộ tan chảy và trở thành hình mẫu mà nhiều người muốn hướng đến.

Theo Froggy/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/duoc-hoi-o-nha-co-tung-bat-lai-vo-chua-tong-tai-u50-cua-shark-tank-viet-nam-lien-co-phan-ung-bat-ngo-162210305144318775.htm

Tags: người hâm mộ  |  Lĩnh vực kinh doanh  |  cười ra nước mắt  |  Phó chủ tịch  |  Người đàn ông  |  Trò chơi mạo hiểm  |  món ăn tinh thần  |  Shark Hưng  |  Vợ shark Hưng