Được hỏi 'sợ nhất điều gì ở vợ', Tuấn Hưng đáp trả bất ngờ

Cựu thành viên 'Quả dưa hấu' sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống hôn nhân và những dấu ấn trong sự nghiệp của mình trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 2.

Với format mới lạ, đề cao tính giải trí, góc nhìn lạc quan về nhiều vấn đề trong cuộc sống, Cuộc hẹn cuối tuần sau khi lên sóng số đầu tiên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả truyền hình. Ở số thứ 2, khán giả sẽ được gặp gỡ ca sĩ Tuấn Hưng.

Chia sẻ về khoản 'cát-xê 70k', những ngày xếp hàng chờ đến lượt hát thời mới lập nghiệp ở TP.HCM hay câu chuyện xoay quanh bài hát mới nhất kết hợp cùng nhạc sĩ Khắc Việt giúp khán giả hiểu hơn nỗ lực trong công việc của ca sĩ Tuấn Hưng.

Được hỏi 'sợ nhất điều gì ở vợ', Tuấn Hưng đáp trả bất ngờ 0

Tuấn Hưng tham gia Cuộc hẹn cuối tuần.

Tuấn Hưng tham gia Cuộc hẹn cuối tuần.

Bên cạnh đó, những chia sẻ dí dỏm của anh về gia đình, về mối quan hệ với vợ, chuyện 'ai là nóc nhà'… lại cho thấy một góc nhìn thú vị khác về người nghệ sĩ này. Khi BTV Quốc Khánh hỏi 'anh sợ nhất điều gì ở vợ', Tuấn Hưng đáp: 'Tôi không thể nói được, không nghe được gì giữa tiếng nhạc ấy, nhưng tiếng vợ quát thì tôi vẫn nghe thấy' khiến tất cả bật cười.

Cũng bàn về chủ đề 'nóc nhà', anh da nâu Việt Hoàng tiếp tục 'mặn mà' ở các phần bình luận vừa sâu sắc, vừa hài hước về những vấn đề tưởng rằng khá tế nhị trong gia đình hiện đại như cán cân quyền lực có tỷ lệ thuận với sự đóng góp về tài chính? Vợ chồng chia sẻ việc nhà thế nào là hợp lý? Hay 'đánh vài cái thì có làm sao' - quan điểm của không ít ông chồng có thể coi là bạo hành gia đình?

Trailer Cuộc hẹn cuối tuần số thứ 2

Âm nhạc cũng là một phần đặc biệt ấn tượng trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 2 với màn thể hiện của rất khác của Tuấn Hưng trong những bản phối mới các ca khúc hit của chính mình. Ngoài ra, giọng ca Gigi Hương Giang (Sao anh chưa về, Giữa đại lộ Đông Tây) cũng góp phần tăng thêm những cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Không kém phần kịch tính và hấp dẫn là cuộc đua bất phân thắng bại của ca sĩ Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh trong mini game 'Bịt mắt thay bỉm' với nhiều khoảnh khắc dở khóc dở cười của hai ông bố chung cảnh đang chăm con nhỏ. Mang đậm màu sắc giải trí, lan tỏa tinh thần lạc quan, cùng nhiều thông điệp gần gũi, sâu sắc, Cuộc hẹn cuối tuần tập 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm hẹn không thể bỏ lỡ của khán giả lúc 20h00 thứ bảy ngày 24/7 trên kênh VTV3.

Được hỏi 'sợ nhất điều gì ở vợ', Tuấn Hưng đáp trả bất ngờ 2

Được hỏi 'sợ nhất điều gì ở vợ', Tuấn Hưng đáp trả bất ngờ 3

 Ca sĩ Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh bất phân thắng bại trong game… thay bỉm

 Ca sĩ Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh bất phân thắng bại trong game… thay bỉm

Theo Gia An/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/duoc-hoi-so-nhat-dieu-gi-o-vo-tuan-hung-dap-tra-bat-ngo-news-2724666.html

Tags: Tuấn Hưng  |  Cuộc hẹn cuối tuần  |  Tuấn Hưng sợ nhất ở vợ điều gì  |  Vợ Tuấn Hưng là ai  |  Tuấn Hưng thời mới vào nghề  |  Cát xê của Tuấn Hưng