Được hôn phu tặng nhẫn kim cương đắt tiền, 2 năm sau cô gái phát hiện ra sự thật động trời

Ban đầu, cô gái không tin vào lời người bạn, nhưng khi nhìn thấy các chữ cái và 1 con số bên trong chiếc nhẫn, cô đành phải chấp nhận sự thật.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Một cô gái tại Anh mới đây đã phát hiện ra chuyện 'động trời' liên quan đến chiếc nhẫn đính hôn của mình và câu chuyện đã được chia sẻ lên Facebook, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, cô gái này được vị hôn phu của mình cầu hôn cách đây 2 năm cùng với một chiếc nhẫn bạch kim gắn kim cương, trị giá 7500 Bảng Anh, tương đương khoảng 230 triệu đồng tiền Việt Nam.

Số tiền không nhỏ nên vị hôn phu của cô phải ki cóp trả dần trong 2 năm mới thanh toán được hết. Thế nhưng, mọi chuyện mới đây đã bị phanh phui, khi cô gái đem chiếc nhẫn 'đắt tiền' nói trên đi khoe với một người bạn.

Ngay khi nhìn thấy nó, người bạn này đã biết chiếc nhẫn là hàng giả, chỉ đáng giá 10 Bảng, tức là 300.000 đồng mà thôi.

'Mắt tôi như muốn lồi ra khi cô ấy nói cho tôi biết giá trị thật của chiếc nhẫn. Phần bạch kim của chiếc nhẫn trở nên cũ mèm với hàng ngàn vết xước. Khi đó tôi đã lật chiếc nhẫn lên để xem thì nhìn thấy chữ CZ và số 925 ở bên trong thân của nó', trích lời phát biểu của cô gái theo thông tin của tờ The Sun.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Bạn của cô gái cho biết phần đá được cho là kim cương của chiếc nhẫn có nhiều vết xước hơn bình thường đã khiến cô nghi ngờ. Sau khi xem kỹ, cô đã biết, chắc chắn đây là hàng giả. Phần thân nhẫn cũng không phải là bạch kim.

Ban đầu, cô gái đã không thể tin nổi vào thực tại, nhưng sau đó, khi cô đi tìm hiểu xem chữ CZ và 925 có nghĩa là gì thì cô biết là bạn mình đã nói đúng.

Thông tin gây sốc này khiến cho cô gái đã tức tốc tìm đến gặp vị hôn phu và thông báo mọi chuyện, và họ cùng nhau đi đến cửa hàng bán nhẫn để '3 mặt 1 lời'.

Được biết, ký hiệu CZ (đá cubic zirconia - đá giả kim cương) và 925 cho thấy chiếc nhẫn được làm từ bạc và 1 loại đá giả kim cương.

Bạn của cô gái đã chia sẻ câu chuyện lên Facebook.

Trong bài đăng trên Facebook, cô gái đã viết: 'Hóa ra, người bán đồ trang sức đã bán cho họ bản mẫu của chiếc nhẫn thật, thứ chỉ có giá khoảng 10 bảng rồi vẫn trơ trẽn nhận số tiền trả góp của họ cho chiếc nhẫn giá 7500 bảng trong 2 năm. Cũng cần phải nói là trong thời gian đó, cô ấy vẫn mang nhẫn đến bảo hành nên họ đã biết tất cả mọi chuyện mà không nói gì cho khách hàng'.

Cuối cùng, cửa hàng bán đồ trang sức đã phải đổi cho cặp đôi chiếc nhẫn kim cương thật mà không tính phí và trả lại cho họ một số tiền.

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bất bình với hãng trang sức mà vợ chồng cô gái đã lựa chọn. Không hiểu với sự bất tín như vậy, còn bao nhiêu khách hàng nữa có thể đã bị lừa trắng trợn? Nhiều người nghi ngờ rằng, nếu như cô gái không đem 'khoe' nhẫn với bạn thì sự thật có lẽ cũng sẽ chẳng bao giờ sáng tỏ.

Theo Mirror

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/duoc-hon-phu-tang-nhan-kim-cuong-dat-tien-2-nam-sau-co-gai-phat-hien-ra-su-that-dong-troi-222939

Tags: nhẫn kim cương  |  nhẫn đính hôn  |  vị hôn phu  |  chia sẻ câu chuyện  |  đồ trang sức