Được mời đóng phim 18+ vì quá xinh, nàng hot girl kiên quyết từ chối, lựa chọn làm giáo viên dạy tiếng Nhật ngay sau đó

Câu chuyện của cô nàng hot girl khiến khá nhiều người phải cảm thấy bất ngờ.

Nhân vật chính đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Nagase Quinni, một cô nàng rất nổi tiếng của JKF. Được biết tới như một nữ giáo viên tiếng Nhật xinh đẹp và gợi cảm bậc nhất, thế nhưng mới đây thôi, cô nàng hot girl lại khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện về cuộc đời của mình. Theo đó, nếu như quyết đoán hơn, có thể giờ này chúng ta đã có một diễn viên phim 18+ lừng danh mang tên Nagase Quinni rồi đấy.

Nagase Quinni - cô giáo tiếng Nhật đang nổi đình nổi đám

Theo đó, trong một bài phỏng vấn gần đây, Nagase chia sẻ việc mình đã từng được một nhà làm phim AV Nhật Bản tiếp xúc, đồng thời tỏ ra ngưỡng mộ trước nhan sắc và sự nóng bỏng của nàng hot girl nên đã ngỏ lời mời cô tham gia tác phẩm đầu tay. Ở thời điểm ấy, Nagase chia sẻ bản thân đã suýt nữa thì đồng ý, nhưng rồi sau khi cân nhắc lại, cô nàng quyết định lựa chọn ở lại, và đồng thời dùng vốn tiếng Nhật phong phú của mình để dạy tiếng, thay vì đi đóng phim. Tuy nhiên, Nagase cũng bỏ ngỏ khả năng sẽ gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản trong tương lai khi cô đồng thời cũng cho biết mình sẽ cố trau dồi thêm kiến thức và ngôn ngữ trong mảng này.

Cô nàng Nagase khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi chia sẻ câu truyện trong quá khứ của mình

Suýt chút nữa thì Nagase đã gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Ở thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn đang rất thành công với lớp học tiếng Nhật online của mình. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi số lượng học viên bao giờ cũng full vì cô giáo Nagase cũng thường xuyên có những bộ trang phục cực kỳ khiêu khích trong quá trình giảng dạy mà. Bên cạnh công việc là một giáo viên, Nagase cũng đang là một cô gái của JKF và thường xuyên làm người mẫu ảnh, thực hiện các phân cảnh không kém phần nóng bỏng.

Cô giáo Nagase dạy học thế này thì làm gì có học sinh nào không quý

Bên cạnh công việc dạy tiếng Nhật, Nagase vẫn là một cô nàng thuộc JKF

Và vẫn thường xuyên thực hiện các shoot ảnh quảng cáo cực kỳ gợi cảm

Chẳng những rất xinh đẹp và tài năng, Nagase còn được lòng các fan hâm mộ nhờ vào việc cô nàng rất chiều, chăm tương tác với fan cũng như thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân của mình. Ngay cả trong bức ảnh kỷ niệm sinh nhật gần nhất, Nagase cũng đã khiến cho không ít người phải 'bỏng mắt' với bộ trang phục bốc lửa - điều mà cô nàng vẫn thường phô diễn.

Cô nàng hot girl luôn khiến người xem phải chú ý

Trong mọi khoảnh khắc, dù là lúc làm việc hay đời thường

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/duoc-moi-dong-phim-18-vi-qua-xinh-nang-hot-girl-kien-quyet-tu-choi-lua-chon-lam-giao-vien-day-tieng-nhat-ngay-sau-do-162212104094943034.htm

Tags: nagase quinni  |  cộng đồng mạng  |  gái xinh  |  hot girl