Được người lạ hứa cho 200 tỉ đồng với điều kiện phải giết bạn thân, cô gái trẻ làm luôn không chút do dự

Được một triệu phú giả danh hứa cho 9 triệu đô (khoảng 200 tỉ đồng) với điều kiện phải giết bạn thân, cô gái 18 tuổi Denali Brehmer đã không do dự mà nhận lời ngay lập tức.

Vào ngày 2/6 mới đây, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của cô gái Cynthia Hoffman, 19 tuổi, bị quấn băng dính thả trôi trên dòng sông thuộc thành phố Anchorage, bang Alaska, Mỹ. Cynthia tử vong với một vết bắn vào sau đầu; không có dấu hiệu nào cho thấy nạn nhân đã bị cưỡng bức.

Nạn nhân Cynthia Hoffman, 19 tuổi.

Nạn nhân Cynthia Hoffman, 19 tuổi.

Qua điều tra, cảnh sát xác định thủ phạm là Denali Brehmer, 18 tuổi - bạn thân của Cynthia. Cách đó không lâu, Denali đã trao đổi tin nhắn qua lại với một người lạ tự xưng là 'triệu phú Tyler', đến từ bang Kansas, Mỹ. Người này đã yêu cầu trả Denali 9 triệu đô (tương đương gần 200 tỷ đồng) với điều kiện cô phải sát hại bạn thân Cynthia Hoffman, sau đó quay lại toàn bộ cảnh tượng rồi gửi cho hắn. Denali đồng ý gần như ngay lập tức, cùng 'Tyler' lên kế hoạch ám sát Cynthia suốt 3 tuần lễ, trước khi thực hiện vụ án cùng hai kẻ đồng lõa là Kayden McIntosh và Caleb Leyland.

Nhưng thực chất, vị 'triệu phú' với yêu cầu quái gở kia là một thanh niên 21 tuổi tên Darin Schilmiller, sống tại bang Indiana. Tên này đã sử dụng nhân dạng 'Tyler' suốt nhiều tháng qua, nhằm dụ dỗ những cô gái nhẹ dạ cả tin (và máu lạnh) như Denali Brehmer.

Trong phiên tòa xét xử, bồi thẩm đoàn xác nhận có 6 bị cáo chính là Darin, Denali, Caleb, Kayden cùng 2 trẻ vị thành niên khác chưa được tiết lộ danh tính. Cả 6 người đều đứng trước các cáo buộc như giết người cấp độ 1, âm mưu giết người cùng nhiều tội danh khác.

Darin Schilmiller (trái) và Denali Brehmer (phải).

Darin Schilmiller (trái) và Denali Brehmer (phải).

Bị cáo Denali Brehmer (áo cam bên trái) trong phiên tòa xét xử.

Bị cáo Denali Brehmer (áo cam bên trái) trong phiên tòa xét xử.

'Internet giờ là một nơi rất nguy hiểm. Cha mẹ cần dành nhiều thời gian hơn để kiểm soát các hoạt động của con cái.' - luật sư bang Alaska, Bryan Schroder, cho biết trong buổi họp báo hôm thứ 3 vừa qua (ngày 18/6).

Theo Duy Vu/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/the-gioi/duoc-nguoi-la-hua-cho-200-ti-dong-voi-dieu-kien-phai-giet-ban-than-co-gai-tre-lam-luon-khong-chut-do-du-212019196212729110.htm

Tags: Giết bạn thân  |  tìm thấy thi thể  |  sát hại bạn thân  |  nhẹ dạ cả tin  |  trẻ vị thành niên  |  âm mưu giết người

Video bạn có thể quan tâm

Gã thanh niên ra đầu thú, khai dùng dao sát hại bạn gái rồi trốn lên biên giới

Theo Mutex/Tổ quốc