Dược phẩm Tâm Bình lần thứ 2 vào Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín

Ngày 14/1/2022, trong buổi Lễ công bố 'Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021', Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nằm trong 'Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín'. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Tâm Bình nhận danh hiệu này.

Theo Vietnam Report, bảng xếp hạng 'Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín' được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo quy chuẩn quốc tế 3 tiêu chí: Năng lực tài chính, uy tín truyền thông, sự tín nhiệm của các bên liên quan và cộng đồng xã hội. Chương trình do Vietnam Report khảo sát thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích của các doanh nghiệp lớn, có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Vượt qua đại dịch, giữ vững tăng trưởng

Năm 2021, các doanh nghiệp Việt phải chịu ảnhhưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, ngành dược cũng gặp không ít khó khăn như: đứt gãy chuỗi cung ứng, sản xuất gián đoạn, giá nguyên liệu và vận chuyển tăng cao, nhu cầu sử dụng dược phẩm thay đổi... Song, với định hướng phát triển bền vững và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, Tâm Bình đã vượt 'bão' trước đại dịch, giữ vững tốc độ tăng trưởng.

Dược phẩm Tâm Bình vinh dự nhận 'Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín 2021'

Đặc biệt, trong năm 2021, ngoài việc giữ thị phần các sản phẩm truyền thống, Tâm Bình còn ghi dấu ấn trên thị trường với hướng đi đột phá, kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền và tinh chất hiện đại nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả sản phẩm. Nhờ đó, chỉ sau một thời gian ngắn, 4 sản phẩm mới là Mỡ máu Tâm Bình, Viganam Tâm Bình, Khớp AKA Tâm Bình, Đại tràng Extra Tâm Bình đã chinh phục được niềm tin của người tiêu dùng và nhận được nhiều giải thưởng.

Thành công nhờ coi trọng chất lượng sản phẩm

Thành công của Dược phẩm Tâm Bình hôm nay được bắt nguồn từ triết lý kinh doanh 'làm thật sẽ bền', hướng tới giá trị cốt lõi bằng chất lượng thực sự. Theo Tổng giám đốc, dược sĩ Lê Thị Bình, để sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất, mọi quy trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, sao tẩm dược liệu, bào chế cho đến đóng gói thành phẩm ra thị trường.

Công ty đã xây dựng vùng chuyên canh dược liệu đạttiêu chuẩn quốc tế GACP - WHO, nhà máy đạt chuẩn GMP với tổng diện tích 8.200m2 tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Chính thế mạnh này đã giúp Tâm Bình chủ động ứng phó với đại dịch. Khi nhiều doanh nghiệp dược bị đình trệ sản xuất do khan hiếm nguyên liệu, thiếu công nhân. Nhưng nhà máy sản xuất Tâm Bình vẫn đảm bảo nguồn cung dược liệu sạch, duy trì sản xuất trong điều kiện '3 tại chỗ', đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân dân.

Nhà máy Dược phẩm Tâm Bình đạt chuẩn GMP

Nhờ sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, hơn một thập kỷ qua, các sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình được phân phối rộng khắp 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc và nhận hàng loạt giải thưởng uy tín như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng…

Luôn hướng tới trách nhiệm xã hội

Không chỉ đạt những thành tích ấn tượng trong hoạt động kinh doanh, Tâm Bình còn được biết đến là một doanh nghiệp 'lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động'. Hàng năm Công ty đã tổ chức nhiều chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà các gia đình chính sách, trao học bổng cho học sinh nghèo, hỗ trợ người dân miền Trung gặp thiên tai, xây cầu tặng bà con vùng lũ…

Dược phẩm Tâm Bình xây cầu tặng bà con vùng lũ Trung Sơn, Quan Hóa, Thanh Hóa

Trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Tâm Bình đã phát động phong trào ủng hộ sinh viên nghèo, hỗ trợ các gia đình khó khăn, tổ chức hiến máu vào thời điểm khan hiếm… Những việc làm thiết thực này đã cho thấy Tâm Bình đang làm tròn sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Năm 2021 vừa đi qua, một năm biến động và đầy thách thức, song bằng sự chủ động, sáng tạo và thay đổi linh hoạt, Dược phẩm Tâm Bình đã từng bước tháo gỡ khó khăn, giữ vững tốc độ tăng trưởng. Giải thưởng 'Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín năm 2021' là minh chứng thể hiện thành công của Tâm Bình.

Theo Đinh Hương/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/duoc-pham-tam-binh-lan-thu-2-vao-top-5-cong-ty-dong-duoc-viet-nam-uy-tin-809597.html

Tags: đông dược  |  Vietnam Report  |  Dược phẩm  | 

netRADIO     netTV