Được quan hệ 2 lần, thanh niên vẫn không xóa ảnh nóng

Huy dùng ảnh nhạy cảm để ép thiếu nữ cho quan hệ tình dục, nhưng khi đạt được mục đích Huy vẫn không xóa ảnh.

Đối tượng đang bị công an TP.Thuận An (Bình Dương) tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi là Bùi Gia Huy (15 tuổi, quê Cà Mau).

Vào ngày 7/3, em T. (15 tuổi, ngụ Bình Dương) đang ở nhà thì nhận được nhiều hình ảnh 'nhạy cảm' của chính mình do Huy gửi qua mạng xã hội. Huy yêu cầu em T. phải cho quan hệ tình dục thì mới xóa các hình ảnh trên.

Do lo sợ ảnh 'nóng' của mình bị phát tán nên T. đồng ý quan hệ tình dục với Huy 2 lần tại một nhà nghỉ ở phường An Phú, TP Thuận An. Dù vậy, Huy vẫn không chịu xóa ảnh mà tiếp tục dùng để ép bé T. quan hệ tình dục.

Bị uy hiếp tinh thần trong thời gian dài khiến T. nghĩ quẩn nên mua thuốc ngủ về nhà uống tự tử thì được người nhà kịp thời phát hiện và đưa đi cấp cứu. Sau đó, gia đình đã đưa T. đến cơ quan công an trình báo.

Thời gian qua, có khá nhiều nạn nhân trình báo công an vì bị bạn trai dùng ảnh nóng uy hiếp đe dọa tống tiền hoặc tống tình.

Ngày 16/2, công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Phạm Vũ Khanh (17 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, thông qua mạng xã hội Phạm Vũ Khanh và em P.B.T. (13 tuổi) quen nhau và nảy sinh tình cảm. Đến ngày 22/1, em T. nhắn tin nói lời chia tay Khanh, Khanh níu kéo tình cảm nhưng bất thành. Đến trưa 23/1, Khanh đến trường chờ em T. và rủ T. về nhà mình.

Tại đây, Khanh buộc em T. cho quan hệ tình dục nếu không sẽ tung những hình ảnh nhạy cảm của cả hai lên mạng xã hội. Khanh nhiều lần ép T. quan hệ tình dục nhưng bất thành. Em T. khóc, sợ bị phát hiện nên Khanh để em T. về. Sự việc sau đó được gia đình nạn nhân trình báo công an.

Theo Anh Thư (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/duoc-quan-he-2-lan-thanh-nien-van-khong-xoa-anh-nong-3430329/

Tags: quan hệ  |  ảnh nhạy cảm  |  xóa clip  |  ép quan hệ