Dương Tử có hai phim lên sóng trong tháng 8?

Theo dự kiến, Dương Tử sẽ có hai bộ phim là Thanh trâm hành và Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn lên sóng trong năm nay.

Thông tin trên trang Sina cho biết, hai bộ phim Thanh trâm hànhDư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Dương Tử có khả năng sẽ lên sóng vào cùng tháng 8 tới. Thông tin hiện chưa được nhà sản xuất xác minh nhưng đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Theo chia sẻ của cư dân mạng, khả năng nhà sản xuất sẽ phát sóng liên tục hai dự án này không cao khi hai bộ phim đều hội tụ những cái tên hàng đầu có sức hút cực lớn với khán giả. Dù vậy, những thảo luận về hai bộ phim vẫn diễn ra nhộn nhịp trên mạng xã hội Trung Quốc.

Hai dự án mới này của Dương Tử đều được công chúng quan tâm kể từ khi mới công bố sản xuất. Ở Thanh trâm hành, nữ diễn viên Cá mực hầm mật sẽ hợp tác cùng Ngô Diệc Phàm, còn với Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, cô hứa hẹn sẽ khiến fan rung rinh bởi màn tương tác ngọt như đường với Tiêu Chiến. Hai tài tử này đều sở hữu ngoại hình cực hút và diễn xuất ổn định.

Trước đó, tin đồn Thanh trâm hành được phát sóng nhiều lần dấy lên nhưng chưa thực sự xảy ra. Hơn nữa, phim đã đóng máy hơn 1 năm nên việc lịch phát sóng bị chậm trễ khiến nhiều người đặt câu hỏi. Thanh trâm hành là bộ phim cổ trang với đề tài phá án, xen lẫn yếu tố hài hước nhẹ nhàng. Về đề tài và một số phân cảnh trong phim lại không phù hợp với yêu cầu xét duyệt của Tổng cục truyền hình điện ảnh, khiến tác phẩm khó có thể lên sóng mà không bị cắt bớt hay chỉnh sửa.

Giống với Thanh trâm hành, bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn cũng đã có thời gian hoàn thành từ khá lâu, cách đây hơn 2 năm. Nhiều lý do được đồn đoán dẫn đến sự trì hoãn này, ban đầu đài Hồ Nam mua bản quyền phát sóng, sau đó gặp trục trặc khi thỏa thuận với các nền tảng phát sóng trực tuyến. Đây là điều không hiếm gặp khi các nền tảng trực tuyến cũng không muốn bỏ qua cơ hội mua phim do đỉnh lưu đóng chính.

Hiện tại, khán giả đang rất trông đợi vào thông báo từ nhà sản xuất đối với hai dự án này sau nhiều lần mừng hụt. Ngoài hai dự án này, Dương Tử còn một phim khác là Nữ bác sĩ tâm lý cũng đang chờ đợi ngày lên sóng.

Theo PVẢnh: Sina/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/duong-tu-co-hai-phim-len-song-trong-thang-8-20210706145343936.htm

Tags: Dương Tử  |  Thanh trân hành  |  Ngô Diệc Phàm  |  Tiêu Chiến  |  Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn  |  lịch phát sóng