Đường tình duyên của các thành viên Faptv

Faptv là nhóm hài có tiếng trên mạng xã hội, bên cạnh những sản phẩm hài để lại tiếng vang, chuyện tình cảm của thành viên nhóm FAPtv cũng là chủ đề được khán giả chú ý. Mới đây, Vinh Râu vừa ly hôn, những người còn lại đều có đời tư khác biệt.

Vinh Râu – Lương Minh Tranh chia tay sau 4 năm sống chung

Thông báo chia tay của Vinh Râu – Lương Minh Tranh được công bố vào ngày 28/7 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người đã bày tỏ tiếc nuối cho một chuyện tình đẹp và thú vị giữa hai người. Tuy nhiên, cả Vinh Râu lẫn Lương Minh Trang đều cho biết cả hai chia tay trong hòa bình và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Trong thời gian bên nhau nam diễn viên và nữ ca sĩ đều xem đối phương như một nửa không thể thiếu cũng như thường nói tốt về nhau trong mỗi lần xuất hiện. Lương Minh Trang gọi Vinh Râu là 'người đàn ông tuyệt vời duy nhất còn sót lại trên thế giới', còn Vinh Râu nói vợ là cô gái vô tư và mang lại cho anh cảm giác an toàn.

Hai người cũng thường khoe ảnh thân mật trên mạng xã hội. Nhờ đó, cặp sao được nhiều bạn trẻ yêu mến vì năng lượng tích cực của cả hai.

Huỳnh Phương và chuyện tình không thành với 'đàn chị' Sĩ Thanh

Huỳnh Phương sinh năm 1992 trong khi đó Sĩ Thanh sinh năm 1986, vì vậy khi hai người công khai yêu nhau vào tháng 9/2019, không ít người đã tỏ ra bất ngờ vì mối duyên chị em này. Thời điểm đó, cả hai đều cho thấy mình hạnh phúc với lựa chọn này đồng thời gọi nửa kia là người phù hợp nhất.

Tới tháng 11/2020, Sĩ Thanh là người lên tiếng xác nhận đã chia tay diễn viên của Faptv. Cô nói rằng, bản thân muốn giữ chuyện này cho riêng mình nên đã im ắng đến thời điểm đó.

Phía Huỳnh Phương từ sau đổ vỡ với nữ ca sĩ cũng kín tiếng hơn về chuyện tình cảm. Ngay cả tấm ảnh thân mật của anh với cô gái tên Hồng Hạnh, biệt danh Hanna, sinh năm 2000 cũng không được nam diễn viên chia sẻ thêm gì.

Thái Vũ sớm kết hôn và có con

So với các thành viên khác trong nhóm hài đình đám, Vũ Phạm Đình Thái lấy vợ khá sớm và hiện tại hai người đã có một bé gái. Vợ anh là Lê Yến Phụng (sinh năm 1993) theo lời nam diễn viên mô tả vui là một cô gái khá dữ dằn, thường xuyên giận dỗi vì chồng đi làm về muộn.

Nhưng Yến Phụng cũng là cô gái hiểu chuyện, luôn ủng hộ mọi quyết định của chồng. Vợ chồng Thái Vũ cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm bên nhau.

Ribi Sachi sống kín tiếng

Nữ thành viên duy nhất của Faptv từ những ngày đầu lập nhóm có tên thật là Nguyễn Thị Thủy (sinh năm 1990), từng theo học ngành Quản lý Giáo dục Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh.

Cô không chia sẻ nhiều về đời tư tình cảm của mình khiến khán giả đều thắc mắc. Đầu năm 2020, Ribi Sachi vướng tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy, thậm chí nhiều người cho rằng hai người đã du lịch Hàn Quốc vào dịp 14/2 và cùng đi Nhật Bản hồi tháng 9/2019.

Ngay sau đó, cả nữ diễn viên lẫn nam ca sĩ đều phủ nhận tin đồn này và cho biết mình chỉ xem nhau như bạn bè. Từ trước tới nay, thành viên FAPtv cũng chưa từng công khai bạn trai hay lên tiếng về chuyện tình cảm.

Theo Khang Lâm/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/duong-tinh-duyen-cua-cac-thanh-vien-faptv-post147673.html

Tags: FAPtv  |  Lương Minh Trang  |  đạo diễn Vinh Râu