Duyên nợ chị em dâu giữa Phương Oanh và Thu Quỳnh

Không phải chỉ đến Hương vị tình thân, Phương Oanh và Thu Quỳnh trở thành chị em dâu của nhau. Trước đó, cả hai đã từng là người một nhà trong Ngược chiều nước mắt.

Mới đây, trong ngày sinh nhật của Phương Oanh, Thu Quỳnh có đăng tải một bức ảnh để chúc mừng nữ đồng nghiệp của cô. Thay vì lấy một bức ảnh mới của cả hai, Thu Quỳnh lại đăng bức ảnh mà cặp đôi đóng chung trong phim Ngược chiều nước mắt. Và cũng chính từ bức ảnh này, khán giả đã nhận ra duyên nợ thú vị của Phương Oanh và Thu Quỳnh trước khi đóng vai chị em dâu trong Hương vị tình thân.

Đây là bộ phim mà Thu Quỳnh và Phương Oanh đóng cùng nhau vào năm 2017, cách đây 4 năm. Khi đó, Thu Quỳnh và Phương Oanh đảm nhận vai trò hai chị em dâu trong cùng một gia đình. Thu Quỳnh vào vai vợ của Mạnh Trường còn Phương Oanh vào vai vợ của Hà Việt Dũng. Khi đó, Thu Quỳnh là dâu cả còn Phương Oanh trở thành em dâu của cô.

Vị trí này được hoán đổi hoàn toàn trong khi hai người đóng cùng Hương vị tình thân. Ở phim này, Phương Oanh lại trở thành dâu cả, là chị của Thu Quỳnh. Đồng thời, Mạnh Trường từ chồng của Thu Quỳnh nay lại trở thành chồng của Phương Oanh. Sự thay đổi trái ngược này khiến khán giả vô cùng thích thú.

Một điểm khác biệt nữa giữa hai tuyến nhân vật trong hai bộ phim, đó là mối quan hệ giữa Phương Oanh và Thu Quỳnh trong phim Ngược chiều nước mắt khá là hòa thuận và vui vẻ. Còn ở Hương vị tình thân, Thu Quỳnh ở vai em dâu nhưng luôn tỏ ra ghen ghét và đố kị với Phương Oanh.

Như vậy, không chỉ là 'đối thủ' với nhau trong Quỳnh búp bê, Phương Oanh và Thu Quỳnh cũng đã hai lần được làm chị em dâu của nhau trên màn ảnh.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/duyen-no-chi-em-dau-giua-phuong-oanh-va-thu-quynh-20210926202427104.htm

Tags: phuong oanh  |  Thu Quynh