Em họ Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ ý định dự thi HHVN lần 3: 'Cả nhà bảo đừng ảo tưởng nữa, nhưng em không bỏ cuộc'

Là người đẹp từng đạt nhiều danh hiệu ở các cuộc thi nhan sắc nhưng hai lần tham dự Hoa hậu Việt Nam, Diệu Ngân đều chưa gặp may mắn.

Ngô Thị Diệu Ngân (sinh năm 2000, đến từ Nghệ An) là người đẹp từng gây chú ý khi 2 lần dự thi Hoa hậu Việt Nam. Cô còn được biết tới là em họ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Hoa hậu Thế giới người Việt đầu tiên năm 2007.

Ngô Thị Diệu Ngân...

Ngô Thị Diệu Ngân...

Được biết tới là em họ của Hoa hậu Ngô Phương Lan

Được biết tới là em họ của Hoa hậu Ngô Phương Lan

'Theo chân' chị họ, Diệu Ngân từng ghi danh vào các cuộc thi nhan sắc từ khi còn rất ít tuổi, có thể kể đến như:

Năm 2017, khi vừa bước sang tuổi 17, Diệu Ngân bắt đầu hành trình chinh phục các cuộc thi sắc đẹp với việc đăng quang cuộc thi Người đẹp Đền Cuông ở xứ Nghệ.

Năm 2018, cô là một trong hai thí sinh xứ Nghệ lọt vào Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đồng thời cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất. Tuy nhiên, vì còn thiếu kỹ năng trình diễn nên người đẹp dừng chân trước thềm Chung kết.

Không nản chí, năm 2020, Diệu Ngân một lần nữa thử sức vào Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên lần này, cô nàng gây tiếc nuối khi không thể góp mặt trong đêm Chung kết.

Nói về điều này, Diệu Ngân cho hay: 'Em cảm thấy mình kém may mắn khi kết quả không được như mong đợi, nhưng em tự nhận mình là người có ý chí, nghị lực vươn lên nên em sẽ không bỏ cuộc. Đó chính là lý do khiến em quyết tâm sẽ ghi danh vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam một lần nữa'.

Tất nhiên, quyết định này của cô nàng cũng vấp phải ít nhiều sự phản đối của phía gia đình.

'Gia đình có bảo em là bây giờ con cố gắng học tập đi, vì bố mẹ thấy con đi thi 2 lần rồi cũng chỉ vậy thôi. Còn ông nội thì thường khuyên rằng sắc đẹp là nhất thời, con hãy cố gắng đầu tư vào trí tuệ, mình vừa có sắc đẹp vừa có trí tuệ thì nó mới đi mãi với mình.

Cả nhà em ai cũng muốn sau này em vào Nhà nước, rồi học lên thạc sĩ, đi thi thì đi nhưng không được ảo tưởng nữa.

Nhưng với bản thân thì em luôn ghi nhớ một câu nói rằng 'Nếu bạn không bỏ cuộc, bạn vẫn còn cơ hội. Bỏ cuộc là thất bại lớn nhất', bởi vậy lần này em sẽ đặt hết sự quyết tâm của mình' - Diệu Ngân trải lòng.

Để chuẩn bị cho hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sắp tới, Ngân cho hay cô nàng đang không ngừng tập luyện, học hỏi thêm kinh nghiệm và các kỹ năng, đặc biệt là thực hiện chế độ giảm cân.

Được biết, trong vòng 3 tuần, cô nàng đã giảm tới 6kg, từ 57kg xuống còn 51kg, mục tiêu đặt ra là giảm xuống còn 49kg.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của người đẹp Ngô Thị Diệu Ngân:

Theo Luxia/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/em-ho-hoa-hau-ngo-phuong-lan-chia-se-y-dinh-du-thi-hhvn-lan-3-ca-nha-bao-dung-ao-tuong-nua-nhung-em-khong-bo-cuoc-news-2662290.html

Tags: Hoa hậu Ngô Phương Lan  |  em họ Hoa hậu Ngô Phương Lan  |  Ngô Thị Diệu Ngân  |  hoa hậu việt nam