Em là niềm kiêu hãnh của anh: 26/7 lên sóng, Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hôn 20 lần, cảnh ngồi trên đùi nhạy cảm bị đào lại

Bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã ấn định ngày phát sóng.

Sáng 20/7, ekip sản xuất Em là niềm kiêu hãnh của anh đã công bố thông tin sẽ chính thức lên sóng bộ phim từ ngày 26/7 trên Tencent Video. Lịch chiếu được ấn định là thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư mỗi ngày phát 2 tập. Tài khoản VIP sẽ được xem trước một số tập, còn tài khoản thường thì phát theo lịch đã công bố này.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Một số hình ảnh rò rỉ từ buổi chiêu thương diễn ra hồi tháng trước cho thấy Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba có rất nhiều cảnh hôn. Các blogger còn tung tin rằng Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương đã hôn nhau trên 20 lần nhưng đến lúc cắt dựng, ekip sản xuất đã cắt đi 10 cảnh, chỉ còn để lại khoảng hơn 10 cảnh.

Em là niềm kiêu hãnh của anh dự kiến lên sóng từ 26/7.

Lý do là bởi đoàn đội của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba sợ cả 2 bị 'trói cặp đôi' rồi làm ảnh hưởng đến các dự án khác. Thêm nữa, cả Dương Dương lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba đều không mong muốn vướng tin đồn tình cảm.

Ở 1 diễn biến khác, Địch Lệ Nhiệt Ba có cảnh ngồi trên đùi Dương Dương cực nhạy cảm. Sau đó, Địch Lệ Nhiệt Ba hỏi Dương Dương rằng có được bạn gái xinh đẹp, đáng yêu như cô thì anh chàng có thích không. Dương Dương chứng minh bằng cách bế bổng Địch Lê Nhiệt Ba đi rồi còn nói: 'Có cần anh chứng minh không'.

Cảnh tình cảm của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba.

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game cực hot.

Trước khi đóng Em là niềm kiêu hãnh của anh, Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba vướng vào không ít rắc rối bởi lời chê bai diễn kém. Dương Dương bị đánh giá là chỉ có gương mặt đẹp, còn lại thì bất tài vô dụng. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chẳng khá khẩm là bao khi phim nào nữ diễn viên tham gia đều bị chê thậm tệ.

Netizen hy vọng rằng với Em là niềm kiêu hãnh của anh, Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ gỡ gạc phần nào hình ảnh xấu trước đó.

Em là niềm kiêu hãnh của anh

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 26/07/2021

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game cực hot.

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/em-la-niem-kieu-hanh-cua-anh-26-7-len-song-duong-duong-dich-le-nhiet-ba-hon-20-lan-canh-ngoi-tren-dui-nhay-cam-bi-dao-lai-162212007143020549.htm

Tags: Em là niềm kiêu hãnh của anh  |  Phim em là niềm kiêu hãnh của anh  |  Địch Lệ Nhiệt Ba  |  Dương Dương