Em là niềm kiêu hãnh của anh: Bạn gái cũ Đặng Luân là 'trà xanh', vì ghét Địch Lệ Nhiệt Ba mà bày đủ trò

Vai diễn mà Kim Thần đóng trong Em là niềm kiêu hãnh của anh thật là làm cho khán giả phải chán ghét.

Trong những tập mới nhất của bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, nữ phụ đáng ghét Hạ Tình (Kim Thần) đã xuất hiện và làm cho câu chuyện trở nên phức tạp hơn.

Trong quá khứ, Vu Đồ (Dương Dương) - Hạ Tinh - Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) là bạn học cùng trường cấp 3. Cả Kiều Tinh Tinh lẫn Hạ Tinh đều thích Vu Đồ nhưng Vu Đồ lại chọn yêu Hạ Tinh, đồng thời phũ phàng từ chối Kiều Tinh Tinh. Khi đó, Vu Đồ có thành tích học tập cực tốt, lại là soái ca nổi tiếng khắp trường. Hạ Tinh học hành cũng chẳng hề kém cạnh Vu Đồ, còn Kiều Tinh Tinh thì chẳng có gì hơn cả.

Hạ Tinh là người yêu cũ của Vu Đồ.

10 năm sau, Kiều Tinh Tinh trở nên nổi tiếng và giàu có, Hạ Tinh - Vu Đồ lại chia tay vì quan điểm sống khác biệt. Đến khi Kiều Tinh Tinh - Vu Đồ bắt đầu phát triển mối quan hệ thì Hạ Tinh bất ngờ trở lại, cô ả này còn bày ra đủ trò để chia cắt Tinh Tinh - Vu Đồ.

Khi nói chuyện với Vu Đồ, Hạ Tinh cố tỏ ra là rất hiểu chuyện và chân thành. Thực chất, Hạ Tinh vẫn còn yêu Vu Đồ và muốn nối lại tình xưa. Ở 1 diễn biến khác, sau khi biết Vu Đồ có tình cảm với Tinh Tinh, Hạ Tinh quyết phá cho bằng được.

Hạ Tinh vẫn còn tình cảm với Vu Đồ nên mới bày trò níu kéo.

Cô ả đanh thép nói rằng Vu Đồ không yêu mình cũng được, nếu Vu Đồ yêu cô gái khác cũng chẳng sao, nhưng nếu người Vu Đồ hẹn hò là Kiều Tinh Tinh thì chắc chắn Hạ Tinh chẳng chấp nhận. Vì 1 lý do vô cùng đơn giản, từ khi còn đi học, Hạ Tinh đã không thích Tinh Tinh rồi.

Xem đến đây, khán giả có cảm thấy ức chế và tức giận không?

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Lúc còn đi học, Kiều Tinh Tinh đã tỏ tình với Vu Đồ nhưng bị từ chối phũ phàng.

Hạ Tinh mặt dày tuyên bố không co Vu Đồ đến với Kiều Tinh Tinh.

Nhiều năm sau, Vu Đồ trở thành kỹ sư hàng không vũ trụ còn Kiều Tinh Tinh cũng được biết đến với danh xưng ngôi sao. Trong lần tình cờ nọ, Kiều Tinh Tinh - Vu Đồ gặp lại nhau và bắt đầu viết nên chuyện yêu đương mới mẻ, ngọt ngào.

Nhưng liệu rằng, với thân phận 1 minh tinh, Kiều Tinh Tinh có dễ dàng bỏ qua tất cả để theo đuổi tình yêu? Còn Vu Đồ, chàng trai trong mơ của mọi cô gái sẽ chấp nhận được chuyện người mình yêu là ngôi sao nổi tiếng.

Em là niềm kiêu hãnh của anh

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 26/07/2021

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game cực hot.

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/em-la-niem-kieu-hanh-cua-anh-ban-gai-cu-dang-luan-la-tra-xanh-vi-ghet-dich-le-nhiet-ba-ma-bay-du-tro-162210308173026010.htm

Tags: Em là niềm kiêu hãnh của anh  |  Phim em là niềm kiêu hãnh của anh  |  Kim Thần  |  Kiều tinh tinh  |  Vu Đồ  |  Dương Dương  |  Địch Lệ Nhiệt Ba