Em trai như soái ca của Thu Quỳnh trong Hương vị tình thân

Điểm thu hút ở gương mặt này chính là chiếc mũi cao, ánh mắt quyến rũ sắc bén đủ chiếm trọn trái tim người đối diện.

Trên trang cá nhân, hình ảnh Thu Quỳnh đứng cùng một anh chàng điển trai đã nhận sự quan tâm của khán giả. Kèm theo đó là dòng trạng thái: 'Tớ với chị 'ruột '.... Cả nhà thấy hai chị em có giống nhau miếng nào không'.

Được biết, anh chàng này sẽ đảm nhận vai Dũng, em trai Thy (Thu Quỳnh) trong bộ phim Hương vị tình thân. Ngay sau đó, những thông tin về nhân vật này đã được chia sẻ. Anh chàng tên Nguyễn Sỹ Hưng, sinh năm 1997, cựu sinh viên trường Cao đẳng nghệ thuật.

Sỹ Hưng sở hữu nhan sắc lai Tây với khuôn mặt nam tình, chiếc mũi cao, ánh mắt quyến rũ, chiều cao khủng 1m84. Ngoài diễn xuất, Sỹ Hưng còn làm người mẫu và tham gia các dự án quảng cáo, phim ngắn. Sỹ Hưng từng xuất sắc giành ngôi vị Quán quân tại cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2018. Về diễn xuất, dự án phim gần nhất được công chúng biết đến là Đại thi hào Nguyễn Du.

Trong bộ phim Hương vị tình thân, nhân vật Dũng do Sỹ Hưng đảm nhiệm hiện đang đi du học. Tuy nhiên, qua các thể hiện và lời nói có thể nhận ra bà Sa dành tình yêu thương đặc biệt dành cho cậu con trai này. Khán giả đang rất trông đợi thời điểm nhân vật Dũng chính thức xuất hiện và liệu có tạo nên sóng gió nào trong phim.

Cùng ngắm nhan sắc hút hồn của em trai Thu Quỳnh trong Hương vị tình thân:

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/em-trai-nhu-soai-ca-cua-thu-quynh-trong-huong-vi-tinh-than-20210612213042143.htm

Tags: Hương vị tình thân  |  Thu Quỳnh  |  Sỹ Hưng