Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 được trang bị Snapdragon 888 trên toàn cầu

Qualcomm xác nhận, vi xử lý Snapdragon 888 sẽ được trang bị cho các dòng thiết bị màn hình gập mới nhất của Samsung, cụ thể là Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3.

Snapdragon 888 sử dụng trên cả hai thiết bị được bán ra trên toàn cầu, mang đến những cải tiến hàng đầu trong ngành về tính kết nối, AI, chơi game và chụp ảnh để đáp ứng những trải nghiệm Android cao cấp xứng đáng với người dùng.

Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 được trang bị vi xử lý Snapdragon 888 của Qualcomm

Ông Cristiano Amon - Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Qualcomm Incorporated cho biết: 'Samsung Electronics, Google và Qualcomm Technologies sẽ tiếp tục cộng tác để định ra tiêu chuẩn trải nghiệm Android cao cấp. Chúng tôi rất vinh dự khi Samsung đã chọn Snapdragon 888 để cung cấp sức mạnh cho các điện thoại thông minh màn hình gập mới nhất'.

'Samsung, Qualcomm Technologies và Google sẽ tiếp tục hợp tác để tạo ra những trải nghiệm điện thoại màn hình gập được tối ưu hóa' - ông ΤM Roh, Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận kinh doanh Truyền thông di động của Samsung nhấn mạnh - 'Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Galaxy Z Fold3 5G và Galaxy Z Flip3 5G, thế hệ điện thoại thông minh màn hình gập đột phá thứ 3 của Samsung. Từ màn hình tràn mang tính cách mạng cho đến tính đa nhiệm liền mạch, cả hai thiết bị đều là điện thoại thông minh màn hình gập cao cấp được sản xuất dưới sự khéo léo và tiên tiến nhất'.

Ông Hiroshi Lockheimer - Phó chủ tịch cấp cao về Nền tảng và Hệ sinh thái của Google cho biết. 'Điện thoại thông minh màn hình gập mới của Samsung được hỗ trợ bởi Snapdragon 888 sẽ bứt phá ranh giới của trải nghiệm di động, bao gồm cả việc trải nghiệm các ứng dụng và dịch vụ phong phú của Google như Google Duo, YouTube và Google Maps'.

Snapdragon 888 giúp bứt phá ranh giới của trải nghiệm di động

Vi xử lý Snapdragon 888 hội tụ những cải tiến di động hàng đầu trong ngành về công nghệ 5G, AI, trải nghiệm chơi game và chụp ảnh. Những trải nghiệm này chuyển đổi các thiết bị smartphone thành những máy ảnh chất lượng chuyên nghiệp, trợ lý cá nhân thông minh và thiết bị chơi game vượt trội. Cả Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 đều có giải pháp modem 5G thế hệ thứ ba hỗ trợ tổng hợp sóng sub-6 và mmWave, trong khi Galaxy Z Flip3 sử dụng FastConnect 6800 và hỗ trợ Wi-Fi 6.

Theo P.V/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/galaxy-z-fold3-va-z-flip3-duoc-trang-bi-snapdragon-888-tren-toan-cau-20210812131318513.htm

Tags: Snapdragon 888  |  Galaxy Z Fold3  |  Galaxy Z Flip3