Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Game thủ nổ ra tranh cãi khi siêu phẩm battle royale Badlanders (BL) chính thức ra mắt

Siêu phẩm battle royale Badlanders ra mắt, cộng đồng bàn luận xôn xao việc chơi thử xem có hay hơn PUBG Mobile, Free Fire.

Như vậy, sau đợt thử nghiệm trước tại Việt Nam, game bắn súng sinh tồn Badlanders cũng đã chính thức phát hành Open Beta. NPH Viettel Media đã tổ chức một showcase hoành tráng để công bố rộng rãi sự kiện này.

Badlanders hiện đã có bản cho Android, iOS, dung lượng nhẹ, phù hợp với nhiều cấu hình nên game thủ có thể yên tâm download và trải nghiệm trò chơi.

Nội dung chú thích ảnh

BL đã chính thức ra mắt lúc 10h ngày 26/1 

Badlanders là một sản phẩm game nhập vai bắn súng chơi theo phong cách battle royale, được sản xuất bởi hãng game di động đình đám thế giới NetEase. Trò chơi vốn đã phát hành bản tiếng Anh và Trung, được cộng đồng người chơi đánh giá cao, yêu thích trong suốt thời gian qua.

Cho đến nay, khi Viettel Media chính thức phát hành tựa game này ở Việt Nam, bên cạnh những kỳ vọng, thì cũng khó tránh khỏi những tranh cãi từ cộng đồng game thủ Việt trên khắp các diễn đàn game.

Một trong những vấn đề game thủ quan tâm, là có nên 'đầu quân' chơi Badlanders hay không? Một ý kiến khác thì lo ngại, liệu BL có chiễm lĩnh được thị trường khi mà PUBG MOBILE và Free Fire đang gần như nắm giữ.

Nội dung chú thích ảnh

Không ít game thủ chờ đợi để được chơi Badlanders 

Thực tế ở Badlanders có nhiều tính năng hấp dẫn, độc đáo mà chỉ riêng sản phẩm này có được, PUBG MOBILE cũng như Free Fire đều không có. 

Nội dung chú thích ảnh

Game thủ rủ nhau bỏ Free Fire chuyển sang chơi Badlanders 

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, nhiều người đặt Badlanders ngang hàng với PUBG, PUBGM và Free Fire để so sánh về mặt đồ họa. Thậm chí, có ý kiến cho rằng, Badlanders có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn nếu muốn giữ chân người chơi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Loạt ý kiến trái chiều xoay quanh Badlanders (BL)

Chơi sản phẩm nào là quyền mỗi người cũng như thời gian có được dành cho các trò chơi. Badlanders là một trò chơi mới nên sẽ có nhiều người thấy tò mò cuốn hút và muốn chơi thử. Chỉ khi có những điểm 'đánh giá' được công nhận thì dần dần sẽ có lớp người chơi trung thành.

Một số bình luận của cộng đồng game thủ Việt sau khi Badlanders chính thức phát hành

- FB Trần Trung: 'Game hay trang phục đẹp, sơn súng không tăng damage'

- FB Chính Vật Vờ: 'Sau gần 1 tiếng trải nghiệm thì tôi nhận xét là bag trong game hơi it, tìm mỏi cả chân không thấy đâu, súng giật khá ok, scope không tự lắp được nên phải bấm lắp tay... Nói chung là game Viettel FPS đầu tiên nên tôi cũng đánh giá cao game'

- 'Người chơi đang quen với các tựa game lớn với acc họ đã đầu tư thì rất khó để họ qua game khác mà bảo tâm huyết được. Nên sẽ chỉ 1 ít người quay sang.'

- Dũng Phạm:  'Đây là tựa game con lai giữa PUBG và fai fai'

- 'Ra trước Free Fire thì ăn tiền rồi'

- @giangnoname: 'Game mới ra năn chưa có đặc sắc cho lắm game nào cx vậy phải có 1 thời gian để bùng nổ'

- @nqd2k6: 'Tui nói thật giờ game sinh tồn nào nó cũng na ná giống nhau thôi, cho nên anh em đừng so nó với Pubg'

-@hsjaks46: 'Tui mong game thu hút nhiều người chơi hơn cha FF'.

Theo pMan07/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/game-thu-no-ra-tranh-cai-khi-sieu-pham-battle-royale-badlanders-chinh-thuc-ra-mat-av3018060.html

Tags: ViettelBL  |  Viettel Badlanders  |  Badlanders (BL)  |  Badlanders VN  |  game Badlanders  |