Cập nhật tình hình Covid-19

Gần 120 đơn vị tham gia Ngày hội du lịch TP.HCM

Ngày hội du lịch với chủ đề 'Điểm đến an toàn, hành trình sống động' diễn ra trong hơn 20 ngày với gần 120 đơn vị tham gia.

Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 17 do Sở Du lịch TP.HCM và Hiệp hội Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức nhận được đánh giá cao của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về sáng kiến. Sự kiện khẳng định quyết tâm, nỗ lực lớn thúc đẩy ngành du lịch nói riêng và nền kinh tế nói chung của TP.HCM.

Đây là sự kiện đầu tiên ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong tổ chức sự kiện du lịch, nâng cao trải nghiệm, thích ứng linh hoạt với Covid-19 tại TP.HCM. Chương trình được tổ chức trực tiếp và trực tuyến trên nhiều kênh nhằm tạo hiệu ứng, tính tương tác, độ lan tỏa cao, như website Ngày hội du lịch TP.HCM, website quảng bá Du lịch TP.HCM, sàn thương mại điện tử Shopee và đại lý du lịch trực tuyến Traveloka. Các hoạt động diễn ra từ ngày 4-25/12/2021.

Gần 120 đơn vị đăng ký tham gia trong đó có gần 40 tỉnh, thành và 80 doanh nghiệp du lịch, khách sạn, điểm tham quan, vui chơi, giải trí... với hàng trăm sản phẩm, dịch vụ du lịch cùng nhiều chương trình ưu đãi. Ngày hội du lịch lần này tái khởi động chiến dịch quảng bá các sự kiện du lịch, điểm đến an toàn, sống động của TP.HCM thu hút khách du lịch sau khi kiểm soát được tình hình dịch Covid-19.

Đây là hoạt động vừa đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng của du khách trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch Covid-19, tạo điều kiện cho các địa phương giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch đặc trưng và các doanh nghiệp giới thiệu, chào bán các chương trình du lịch đã được làm mới.

Theo HT/Doanh nhân SG Link Gốc:           Copy Link
http://www.doanhnhansaigon.vn/kinh-doanh/gan-120-don-vi-tham-gia-ngay-hoi-du-lich-tp-hcm-1108398.html

Tags: Ngày hội du lịch  |  Ngày hội du lịch TP.HCM  |  Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 17  |  du lịch  |  trực tuyến

netRADIO     netTV