Gặp sự cố tụt áo lót khi nhảy dây trên sóng, nữ streamer gợi cảm nhận án cấm kênh đầy bẽ bàng

Đông đảo fan của cô nàng streamer gợi cảm đang lên tiếng kêu oan cho thần tượng của mình.

Những vụ tai nạn của các nữ streamer đang xuất hiện ngày một nhiều với đủ những chiêu trò cùng các nội dung khác nhau. Đó có thể là những phút giây cố ý, chấp nhận án phạt để tìm kiếm sự nổi tiếng nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc vô tình đầy đáng tiếc. Điển hình như trường hợp của Elise, cô nàng streamer nóng bỏng dưới đây.

Elise - nữ streamer nóng bỏng trong câu chuyện

Gương mặt không quá xinh lắm, thế nhưng với thân hình nóng bỏng,và đặc biệt là vòng một size F của mình, Elise tuy không quá nổi tiếng nhưng vẫn sở hữu cho mình lượng người xem cũng như fan hâm mộ khá đông đảo. Thực tế, các nội dung phát sóng của Elise không có gì quá đặc biệt, quanh đi quẩn lại cũng chỉ là những màn tâm sự với kênh chat hoặc làm một số trò bình thường nhưng ít ra, cô nàng cũng gần như chẳng bao giờ sử dụng chiêu trò. Cho tới trước khi vụ 'tai nạn' đen đủi mới nhất xuất hiện.

Không quá xinh xắn, thế nhưng sự nóng bỏng là yếu tố giúp Elise sở hữu lượng fan đông đảo

Cách đây vài ngày, Elise lên sóng với một bộ trang phục cũng không quá hở hang và giống với các cô nàng ở phòng gym với đồ lót thể thao gợi cảm. Nội dung mà cô nàng mang tới cũng không đặc sắc, khi thực hiện bài tập nhảy dây trên sóng. Tuy nhiên, trong lúc mà các fan hâm mộ đang bàn tán, rủ nhau dự đoán xem Elise sẽ nhảy được tối đa bao nhiêu cái thì điều đặc biệt đã xảy ra. Không hiểu do nhảy quá sung hay chiếc áo có phần lỏng lẻo mà cô nàngất ngờ để tuột dây áo ngay trên sóng. Sự cố diễn ra bất ngờ tới mức bản thân Elise cũng không kịp che chắn.

Trong khi đang hào hứng vận động, nhảy dây

Cô nàng streamer gợi cảm bất ngờ bị tuột áo đầy tai nạn

Màn rung lắc vòng một của Elise khi nhảy dây ấn tượng bao nhiêu thì pha tuột đồ này thậm chí còn gây ra 'địa chấn' nhiều hơn nữa. Cụ thể, đoạn livestream sau đó nhanh chóng được cắt lại thành rất nhiều phiên bản, sau đó đưa lên mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Kênh chat của Elise thì gần như nổ tung với hàng loạt những màn trầm trồ ngưỡng mộ, thậm chí không dám tin vào mắt mình. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với không ít những điều tiêu cực dành cho cô nàng streamer.

Nữ streamer cũng gặp phải không ít phiền phức

Theo đó, bài học nhãn tiền đầu tiên là một án phạt cấm kênh siêu nặng dành cho Elise vì đã để xảy ra sự cố này. Không quá quan tâm tới việc vô tình hay hữu ý, nhưng để xảy ra sự cố như vậy cũng là đủ lý do để cô nàng phải chịu án phạt. Mặc dù các fan của Elise cũng đã rất nhiệt tình kêu oan cho thần tượng của mình, nhưng như vậy có lẽ vẫn là chưa đủ.

Một án phạt là xứng đáng dành cho cô nàng streamer này

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/gap-su-co-tut-ao-lot-khi-nhay-day-tren-song-nu-streamer-goi-cam-nhan-an-cam-kenh-day-be-bang-162210103151119796.htm

Tags: streamer  |  hot girl  |  nữ streamer  |  cộng đồng mạng  |  elise  |  gái xinh