Garena bất ngờ tặng FREE skin với cách cực đơn giản, nhưng game thủ Liên Quân lại chẳng mấy mặn mà!

Chỉ cần đăng nhập là đã có thể nhận về skin Florentino kiếm sĩ Olympic miễn phí nhưng các game thủ Liên Quân đang rất thờ ơ.

Thời gian gần đây, Garena đã tạo ra vô số sự kiện với nhiều phần quà hấp dẫn để giữ chân game thủ. Ngoài việc thu hút thêm những người chơi mới thì đây cũng là cách để Liên Quân Mobile giữa chân 'khách quen' của mình trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là LMHT: Tốc Chiến.

Hàng loạt sự kiện đều tăm tắp và rất nhiều phần quà miễn phí được Liên Quân Mobile tung ra đã khiến nhiều game thủ không thể bỏ qua. Đơn cử như sự kiện Tết mới đây với tướng Aoi miễn phí, skin bậc S, Quân Huy miễn phí và vô số vật phẩm khác.

Tuy nhiên khi mà những sự kiện được tung ra liên tiếp thì game thủ Liên Quân cũng 'kén cá chọn canh' hơn khá nhiều. Mới đây, sự kiện tặng skin Florentino Kiếm Sỹ Olympic dù có cách thức nhận vô cùng đơn giản khi chỉ cần đăng nhập tích lũy 10 ngày nhưng nhiều game thủ cũng chẳng may may quan tâm. Thậm chí một số game thủ còn thẳng thừng chê quà tặng này là 'quá bèo'.

- Skin Florentino đợt collab cùng Ultraman đã tặng miễn phí rồi, cái này có bán cũng chẳng ai mua nên tặng nữa chứ gì.

- Skin này nhận cũng như không, khá là xấu.

- Tặng quà thì tặng cái gì đó có giá trị một chút, tặng mà chẳng ai muốn lấy.

- Skin mang tính sưu tập chứ chắc không ai xài đâu, haha!

- Skin mặc định còn đẹp hơn á!

Dù là quà miễn phí nhưng skin Florentino kiếm sĩ Olympic bị khá nhiều game thủ Liên Quân chê bai

Có vẻ game thủ Liên Quân đang khá đòi hỏi về một món quà miễn phí nhưng phải xịn sò từ phía Garena. Nhưng có lẽ những game thủ này quên mất rằng những món quà càng dễ lấy được thì càng ít giá trị. Liên Quân Mobile trước đó đã có nhiều sự kiện với những món quà xịn nhưng đòi hỏi game thủ cần làm nhiệm vụ, share link... Vậy nên hãy quên việc 'không làm mà đòi có ăn' đi nhé!

Ảnh: Internet

Theo Kenttt/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/garena-bat-ngo-tang-free-skin-voi-cach-cuc-don-gian-nhung-game-thu-lien-quan-lai-chang-may-man-ma-22021242111326143.htm

Tags: Lienquan  |  Liên Quân Mobile  |  Tốc Chiến  |  skin  |  miễn phí  |  Free  |  cạnh tranh  |  đối thủ cạnh tranh  |  lộ hình ảnh  |  game thủ