Garmin ra mắt smartwatch mới, pin 6 ngày nhưng chỉ nhận tin nhắn, không nhận cuộc gọi

Smartwatch mới của Garmin có nhiều màu sắc đẹp mắt đem đến cơ hội lựa chọn tuỳ theo sở thích cho người dùng.

Mới đây, Garmin đã cho ra mắt thế hệ đồng hồ mới, với tên gọi là Venu Sq. Mẫu đồng hồ này có 2 phiên bản: bản thường và bản nâng cấp. Trong đó, phiên bản thường sẽ có giá 4,99 triệu đồng, còn phiên bản nâng cấp được trang bị thêm chức năng lưu nhạc mà không cần điện thoại kèm theo là 6,19 triệu đồng.

Smartwatch này phù hợp cả với người dùng cơ bản lẫn những người hay tập luyện

Với một đứa khá đãng trí như mình, phiên bản Venu SQ Music thực sự là một lựa chọn được đánh giá cao, bởi vì khi đi tập mình rất lười phải đem theo điện thoại. Nó làm mình bị xao nhãng, và thậm chí là lúc di chuyển qua lại giữa các máy tập mình sẽ đãng trí mà quên cầm điện thoại theo.

Khi giới thiệu các màu của Venu Sq mình đã rất háo hức muốn được nhìn tận mắt màu tím (violet) hot trend của năm nay nhưng sản phẩm trưng bày mẫu chỉ có 2 màu cơ bản là đen và vàng mà thôi

Dòng sản phẩm smartwatch này sẽ có 3 màu là đen, vàng và tím. Venu Sq có màn hình vuông để trông hợp thời hơn so với dòng sản phẩm cũ có màn hình tròn.

Mẫu đồng hồ này chi có 37g nên khi đeo cảm giác khá nhẹ, có một điều mình đánh giá cao ở mẫu sản phẩm này là dây đeo

Mình là người có cổ tay khá nhỏ nên khi dùng dây đeo theo hộp của các smartwatch hãng khác - như Apple Watch, dù cài ở mức nhỏ nhất vẫn không vừa tay mình. Tuy nhiên, Venu Sq khiến mình khá thích thú khi có nhiều nấc cài, thậm chí còn sát đến tận cùng mặt đồng hồ luôn. Nó cho phép người dùng thoải mái điều chỉnh kích cỡ mà không cần phải đục thêm lỗ. Ngoài ra, dây đeo cao su của nó được làm sần, khi đeo có cảm giác khá mềm, mình đeo một lúc nhưng không có cảm giác bị dính mồ hôi khó chịu như sử dụng các mẫu dây cao su khác.

Venu Sq cũng có tác dụng ghi nhớ và nhắc nhở chế độ tập luyện

Tuy nhiên, là smartwatch nhưng đáng tiếc là dòng đồng hồ mới của Garmin chỉ có thể nhận thông báo tin nhắn chứ không thể trả lời hoặc nghe, gọi được như những dòng smartwatch khác. Đây là điều khá bất tiện nếu như bạn thực sự 'rời xa' chiếc điện thoại của mình. Nhưng bù lại với thời lượng pin 6 ngày, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo vì đãng trí quên sạc pin mà hôm sau phải... 'nhịn' tập.

Mức giá của sản phẩm là 4,99 - 6,19 triệu đồng.

Theo Hạnh Koy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/garmin-ra-mat-smartwatch-moi-pin-6-ngay-nhung-chi-nhan-tin-nhan-khong-nhan-cuoc-goi-2202024103153239.htm

Tags: Venu Sq  |  đồng hồ  |  Sản phẩm  |  điện thoại  |  phiên bản  |  cảm giác  |  người dùng  |  đãng trí  |  đánh giá  |  lựa chọn