Giá Bitcoin hôm nay 1/8: Thiết lập một 'siêu chu kỳ' tăng giá

Các nhà phân tích đang tranh luận rằng Bitcoin (BTC) đang chuẩn bị cho một sự trở lại, điều này sẽ khiến nó lặp lại những đợt tăng giá cổ điển vào năm 2013 và 2017. Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 42.000 USD

Thiết lập một 'siêu chu kỳ' tăng giá. Ảnh: Cointelegraph

Bitcoin đã tăng liên tiếp trong tuần vừa qua, mạnh hơn dự đoán của hầu hết mọi người

Thay vì phải chịu một đợt sụt giảm nghiêm trọng, hành động giá BTC đã giữ vững mức tăng của nó, tại thời điểm viết bài là tổng cộng 23% trong một tuần.

Điều dường như là điều không thể chỉ có cách đây bảy ngày nhưng giờ đây đã trở thành sự thực.

Jeff Ross, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Vailshire Capital, cho biết: 'Sau ba tháng gặp khó khăn về tin tức và hành động giá, bitcoin tiếp tục tạo ra 5 ngọn nến xanh hàng tháng liên tiếp và tăng gấp 10 lần so với nửa cuối năm 2013. Tôi vẫn cho rằng năm 2021 sẽ có hành động giá theo cách tương tự'.

Mặc dù Ross nói thêm rằng dự đoán như vậy chỉ là phỏng đoán, anh ấy đề cập rằng chỉ số trên chuỗi để hỗ trợ cho suy đoán của mình.

Tỷ lệ băm (tốc độ đào Bitcoin) trở lại trên 100 exahashes mỗi giây (EH / s) sau khi chạm đáy ở mức 83 EH / s.

'Đây là điều rất lạc quan', Lex Moskovski, Giám đốc đầu tư của Moskovski Capital, tóm tắt cùng với một biểu đồ từ Glassnode. Nó cho thấy niềm tin của hodler (người giữ tiền số) về số lượng ngày càng tăng và nguồn cung BTC trở nên kém thanh khoản khi nó được đưa ra khỏi thị trường để lữu trữ lâu dài.

'Sự củng cố sau 10 ngày xanh liên tiếp là rất hợp lý nhưng vẫn duy trì xu hướng tăng trong những tuần tới', Moskovski nói thêm.

Theo Đức Tín/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/gia-bitcoin-hom-nay-1-8-thiet-lap-mot-sieu-chu-ky-tang-gia-post147686.html

Tags: bitcoin