Giá Bitcoin hôm nay 26/7: Chờ đợi sự bứt phá

Giá Bitcoin nhích dần về phía hỗ trợ của năm 2020 và các nhà giao dịch mong đợi tăng nhiều hơn nếu một sự đột phá xảy ra. Bitcoin đang giao dịch quanh mức 34.700 USD.

Chờ đợi sự bứt phá. Ảnh: Cointelegraph

Chuỗi tăng kéo dài bốn ngày đã đưa giá Bitcoin (BTC) tiến gần hơn đến mức trung bình động theo cấp số nhân trong 50 ngày (35.115 USD) của nó như là mức kháng cự.

Làn sóng, công cụ trong việc củng cố xu hướng tăng giá của Bitcoin trong suốt năm 2020 dưới dạng hỗ trợ, đã trở thành ngưỡng kháng cự trong đợt bán tháo vào tháng 5 năm 2021. 

Sự sụt giảm của Bitcoin từ 56.900 USD xuống 30.000 USD vào giữa tháng 5 đã thúc đẩy những người đầu cơ giá xuống mua vào. Kết quả là, tiền điện tử đã tăng trở lại trên 40.000 USD nhưng nhận thấy đà tăng của nó đang cạn kiệt ngay gần đường EMA 50 ngày. Kịch bản lặp lại nhiều lần sau nỗ lực thoái lui của tháng 5.

Nhà giao dịch lưu ý rằng giá Bitcoin đã kiểm tra đường EMA 50 ngày như mức kháng cự vào tháng 10 năm ngoái khi cặp BTC / USD giao dịch ở mức 10.000 USD. Nhưng sau khi phá vỡ làn sóng tăng lên, BTC / USD cuối cùng đã thiết lập mức cao kỷ lục gần 65.000 USD.

Bitcoin đã đóng cửa để lấy lại đường EMA 50 ngày sau khi cho thấy một tuần đầy màu sắc.

Phần lớn lợi nhuận của nó đến sau hội nghị B-Word có sự góp mặt của bộ ba nhân vật nổi tiếng của Phố Wall - CEO Elon Musk của Tesla, CEO Jack Dorsey của Twitter và người sáng lập Ark Invest là Cathie Wood. Các giám đốc điều hành đã thay phiên nhau nói chuyện có lợi về công nghệ Bitcoin và chia sẻ suy nghĩ của họ về tương lai.

Tỷ phú Musk, người có bình luận về tiền điện tử nổi tiếng với thị trường chuyển động, tiết lộ rằng công ty tên lửa tư nhân SpaceX của ông nắm giữ Bitcoin. Ông cũng nói thêm rằng Tesla sẽ tiếp tục tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin khi các thợ đào của họ chuyển sang nhiều nguồn năng lượng tái tạo hơn để vận hành chuỗi khối của mình.

Theo Đức Tín/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/gia-bitcoin-hom-nay-26-7-cho-doi-su-but-pha-post146591.html

Tags: bitcoin