Giá Bitcoin hôm nay 9/4: Đảo ngược mức lỗ 2 ngày qua dù lượng giao dịch thấp

Bitcoin tăng giá trong bối cảnh các dấu hiệu mới về việc áp dụng chính thống ngày càng tăng của các đồng tiền điện tử.

Giá Bitcoin trong 24 giờ qua. Ảnh: Coindesk

Bitcoin (BTC) giao dịch quanh mức 57.775,92 USD vào lúc 5 giờ 40 phút sáng ngày 9/4 theo giờ Việt Nam, tăng 2,86% so với 24 giờ trước. Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: 55.639,58 USD- 58.179,66 USD (CoinDesk 20). BTC giao dịch trên mức trung bình 10 giờ và 50 giờ trên biểu đồ hàng giờ, một tín hiệu tăng giá cho các kỹ thuật viên thị trường.

Sau hai ngày thua lỗ, bitcoin đã kết thúc ngày thứ Năm trong sắc xanh sau khi thị trường đóng cửa ở Mỹ.

Lợi nhuận đạt được trong bối cảnh các dấu hiệu mới về việc áp dụng chính thống ngày càng tăng đối với bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

State Street, ngân hàng lâu đời thứ hai ở Mỹ với tài sản 3,1 nghìn tỷ USD đang được quản lý, đã thông báo rằng họ đang cung cấp cơ sở hạ tầng cho một nền tảng giao dịch cấp ngân hàng mới cho các tài sản kỹ thuật số được đưa vào hoạt động vào giữa năm - và cuối cùng nó có thể sử dụng chính hệ thống.

Ngoài ra, BNY Mellon, đơn vị giám sát tài chính lớn nhất thế giới, sẽ là nhà cung cấp dịch vụ cho quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) được đề xuất bởi First Trust Advisors và Anthony Scaramucci's SkyBridge Capital.

Nhưng khối lượng giao dịch giao ngay đã không phù hợp với giá tăng, tiếp tục giảm vào thứ Năm (8/4) trên tám sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào Hoa Kỳ do CoinDesk theo dõi.

Khối lượng giao dịch đối với bitcoin ở mức thấp kể từ đầu tháng 4, trong khi vào tháng 3, theo báo cáo hàng tháng của CryptoCompare, khối lượng trên các sàn giao dịch hàng đầu đã tăng 5,9% so với mức tháng 2 lên 2,5 nghìn tỷ USD.

Theo Đức Tín/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/gia-bitcoin-hom-nay-9-4-dao-nguoc-muc-lo-2-ngay-qua-du-luong-giao-dich-thap-post127177.html

Tags: bitcoin