Giá xe ô tô Mitsubishi tháng 1/2022: Hỗ trợ 50% phí trước bạ cùng nhiều quà tặng giá trị

Giá xe ô tô Mitsubishi mới nhất tháng 1/2022, tại thị trường Việt Nam gồm Mitsubishi Xpander, Outlander, Mirage, Attrage.... dao động từ 375 triệu đến 1,345 tỷ đồng.

Mitsubishi Motors ra đời năm 1970 và có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Đến tháng 10/2016, Nissan nắm giữ khoảng 1/3 cổ phần (tương đương 34%) của Mitsubishi, tức là thuộc liên minh Renault-Nissan. Tập đoàn Mitsubishi rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp nói chung. Xe hơi chỉ là một mảng của họ. Những chiếc xe Mitsubishi nổi tiếng với độ bền bỉ qua năm tháng.

Tại Việt Nam, công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập vào năm 1994 và trở thành nhà phân phối chính của Mitsubishi Motors. Những chiếc xe Mitsubishi bắt đầu được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Tháng 1/2018, mẫu Outlander chính thức được lắp ráp tại Việt Nam, tạo ra sự biến đổi về mặt doanh số của Mitsubishi ở thị trường trong nước. Theo đó, doanh số tháng 2/2018 đạt kỷ lục cao nhất trong lịch sử với 1.179 xe/tháng.

Ưu điểm của xe Mitsubishi: Bền bỉ và chắc chắn.

Nhược điểm xe Mitsubishi: Kiểu dáng chưa hiện đại; giá thành cao.

Ảnh minh họa. Ảnh: Trần Lập

Dưới đây là chi tiết giá xe Mitsubishi tháng 1/2022 cùng các chương trình ưu đãi:

Lưu ý: Đây là bảng giá xe Mitsubishi niêm yết tại 1 số showroom. Giá xe Mitsubishi này chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin giá bán chính xác nhất, khách hàng nên chủ động tới các đại lý để được tư vấn.

Theo Minh Anh (TH)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/xe-cong-nghe/gia-xe-o-to-mitsubishi-thang-12022:-ho-tro-50-phi-truoc-ba-cung-nhieu-qua-tang-gia-tri-61276.html

Tags: Mitsubishi Motors  |  Việt Nam  |  Nhật Bản  |  Renault Nissan  |  Tại Việt Nam  |  Mitsubishi Việt Nam  |  Trần Lập Dưới  |