Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời trung cổ ở Thái Bình

Ngày 25/7, Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) đang điều tra vụ việc thiếu nữ 15 tuổi (quê Thanh Hóa) bị một nhóm người tra tấn, làm nhục rồi quay clip, đăng hình ảnh lên mạng xã hội.

Sự việc được xác định xảy ra vào ngày 23/7. Đoạn clip ghi lại cảnh một thiếu nữ đang ngồi trên giường uống sữa thì bị khoảng 3 cô gái chửi bới, vừa cầm dép đánh, tát liên tiếp vào vùng mặt và đầu dẫn đến chảy máu mũi.

Không những vậy, nhóm này còn túm tóc và kéo khiến nạn nhân ngã xuống nền nhà. Tiếp đến, nhóm này nhét khăn vải vào miệng và dùng dao lam cạo, cắt tóc nạn nhân. 

Nạn nhân bị đánh dập dã man rồi bị quay clip đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh do bạn đọc cung cấp). Nguồn: VTC

Nạn nhân bị đánh dập dã man rồi bị quay clip đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh do bạn đọc cung cấp). Nguồn: VTC

Mặc dù nạn nhân khóc lóc, chắp tay cầu xin nhưng nhóm người vẫn không dừng lại. Các đối tượng tiếp tục dùng những lời lẽ tục tĩu chửi mắng, lột quần áo nạn nhân ra để chụp hình, quay clip và tiếp tục đánh đập.

Nội dung clip còn cho thấy khi sự việc xảy ra có tiếng và hình ảnh của 1-2 nam giới.

Rạng sáng ngày 24/7, sau khi nhận tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ và tung toàn bộ lực lượng trực chiến, sau thời gian ngắn, Công an huyện Hưng Hà đã tìm ra được địa chỉ nơi nhóm thanh niên nêu trên ở và dẫn giải về trụ sở Công an huyện Hưng Hà để lấy lời khai làm rõ.

Được biết, nạn nhân sinh năm 2006, quê ở Thanh Hóa, ra Hải Phòng tìm việc làm trong các quán karaoke thì quen biết với nhóm thanh niên trên (tuổi đời từ 16-18).

Khi TP.Hải Phòng dừng hoạt động các quán karaoke để phòng chống dịch thì nạn nhân cùng nhóm thanh niên này về thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà làm trong một quán karaoke.

Do mâu thuẫn cá nhân, nhóm bạn đã có những hành động tra tấn, đánh đập và làm nhục nạn nhân rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội.

Theo Tổng hợp/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/giai-cuu-khan-cap-thieu-nu-bi-nhom-ban-tra-tan-nhu-thoi-trung-co-o-thai-binh-news-2724934.html

Tags: tra tấn người  |  giải cứu người  |  Tra tấn thời trung cổ