Giang Sơ Ảnh bị vu là 'tiểu tam', ăn trọn cú tát 'trời giáng' giữa chỗ đông người

Tuy đã yêu cầu Lương Chính Hiền giải quyết chuyện tình tay ba nhưng Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) vẫn không thể thoát khỏi sự đeo bám từ cô Triệu - người tự xưng là bạn gái 7 năm của đại gia Hồng Kông.

Sau khi nhận được lời tỏ tình từ Chung Hiểu Dương trên khinh khí cầu trong tập 22 của 30 chưa phải là hết, Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) chần chừ, không đưa ra được quyết định, khiến cậu buồn bực, hai người lại quay trở về thời kỳ chiến tranh lạnh.

Hiểu Dương khá buồn vì Hiểu Cần thường xuyên chần chừ

Hiểu Dương khá buồn vì Hiểu Cần thường xuyên chần chừ

Về đến nhà, Hiểu Cần lại chạm mặt Trần Dữ, anh gặng hỏi mối quan hệ giữa cô và Hiểu Dương. Dù Hiểu Cần phủ nhận nhưng Trần Dữ vẫn 'hờn dỗi' nói rằng anh không có tư cách hỏi chuyện tình cảm cá nhân của cô. Ngay lúc này, Hiểu Cần nhận được tin nhắn từ Mạn Ni, hai người cùng ra ngoài uống rượu.

Hai cô gái 30 tuổi uống rượu giải sầu ở ngoài trời

Hai cô gái 30 tuổi uống rượu giải sầu ở ngoài trời

Vài ngày sau, bộ ba 'chị đại' tập hợp tại quán cà phê mà người yêu cũ Mạn Ni mở. Tại đây, nữ nhân viên bán hàng họ Vương tâm sự với hội chị em rằng cô đã chặn liên hệ của Lương Chính Hiền, bởi vị đại gia Hồng Kông này chỉ biết dỗ dành cô qua điện thoại và chẳng có bất cứ hành động thực tế nào.

Không riêng Mạn Ni, cả Cố Giai (Đồng Dao) cũng đau đầu với chuyện tình cảm. Cô bắt gặp Hứa Huyễn Sơn cười rất vui khi xem tin nhắn điện thoại, nhưng khi Cố Giai kiểm tra thì không thấy bất cứ đoạn nói chuyện nào bất thường. Cả Chung Hiểu Cần và Mao Hiểu Đồng đều khuyên Cố Giai đừng quá đa nghi.

Cố Giai thấy Hứa Huyễn Sơn xem tin nhắn một cách vui vẻ

Cố Giai thấy Hứa Huyễn Sơn xem tin nhắn một cách vui vẻ

Nhưng khi cô kiểm tra thì lại không thấy bất cứ đoạn hội thoại nào đáng ngờ

Nhưng khi cô kiểm tra thì lại không thấy bất cứ đoạn hội thoại nào đáng ngờ

Vương Mạn Ni nán lại quán cà phê sau khi hai người bạn thân ra về để thưởng thức quá trình làm cà phê cùng chủ quán. Việc tiếp xúc với cà phê khiến tâm trạng Mạn Ni tốt hơn chút đỉnh.

Giang Sơ Ảnh bị vu là 'tiểu tam', ăn trọn cú tát 'trời giáng' giữa chỗ đông người 4

Song khoảng thời gian thư thái này nhanh chóng kết thúc khi Mạn Ni gặp lại cô Triệu - người phụ nữ từng tuyên bố mình là người tình 7 năm của Lương Chính Hiền.

Mệt mỏi vì bị tình địch quấy rối tại chỗ làm, Mạn Ni chủ động không phục vụ cô, thậm chí còn đòi từ chức nếu đối phương tiếp tục có hành động quá đáng.

Qua một hồi giằng co, cô Triệu đứng giữa cửa hàng, mắng Mạn Ni là kẻ thứ ba cướp người yêu và tát Mạn Ni một cái 'nổ đom đóm'.

Dẫu rất ấm ức nhưng Mạn Ni vẫn giải thích rằng cô hoàn toàn không biết rằng Lương Chính Hiền đã có bạn gái, thứ cô yêu ở anh là con người chứ chẳng phải tiền bạc.

Người yêu của Lương Chính Hiền tát Mạn Ni giữa cửa hàng.

Người yêu của Lương Chính Hiền tát Mạn Ni giữa cửa hàng.

Vụ ồn ào của Mạn Ni đã tới tai cửa hàng trưởng. Thay vì lập tức đưa ra hình phạt, cửa hàng trưởng cho cô nghỉ phép ít ngày và 'làm lơ' trước yêu cầu nghỉ việc. Cửa hàng trưởng khuyên Mạn Ni nên suy nghĩ cẩn thận, đừng tự đẩy bản thân vào hoàn cảnh mất cả tình lẫn tiền.

Giang Sơ Ảnh bị vu là 'tiểu tam', ăn trọn cú tát 'trời giáng' giữa chỗ đông người 6

Về phía Chung Hiểu Cần, cô đang đứng giữa mớ rắc rối do Chung Hiểu Dương và Trần Dữ mang lại. Tại công ty, mọi người bắt đầu đồn thổi, cá cược xem liệu bộ đôi sở hữu cái tên gần giống nhau có đang hẹn hò hay không, còn tới trường học lái xe, cô hậm hực vì trót tin 'ai đó' sẽ đưa đón mình đi học từng buổi.

Trong lúc bực bội, Hiểu Cần hỏi huấn luyện viên dạy lái xe rằng, đàn ông trẻ tuổi có thích phụ nữ trưởng thành không. Huấn luyện viên trả lời, đàn ông trẻ tuổi vẫn thích phụ nữ lớn tuổi hơn mình, cũng tò mò muốn 'trải nghiệm' kiểu tình yêu chị - em.

Hiểu Dương đột nhiên xuất hiện trong buổi học của Hiểu Cần

Hiểu Dương đột nhiên xuất hiện trong buổi học của Hiểu Cần

Khi huấn luyện viên trả lời, Hiểu Dương bất ngờ xuất hiện. Hóa ra, huấn luyện viên dạy lái xe là bạn của Hiểu Dương. Ở trường dạy lái xe, chàng trai trẻ tiếp tục thổ lộ lòng mình và lại nhận được sự rụt rè, chần chừ từ đàn chị.

Hiểu Cần tiếp tục lưỡng lự trước lời bày tỏ từ đàn em

Hiểu Cần tiếp tục lưỡng lự trước lời bày tỏ từ đàn em

Còn Trần Dữ thì bế tắc với công việc. Phạm phải lỗi lầm lớn trong quá trình biên tập tin tức, Trần Dữ bị điều chuyển sang bộ phận khác, điều này khiến anh vô cùng suy sụp. Vô tình biết được chuyện này, Hiểu Cần tìm cách động viên tinh thần chồng cũ, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc đàn cá và mua bữa tối cho anh.

Trong bữa tối, Trần Dữ đột nhiên nhắc đến việc 'nối lại tình xưa'. Anh biết, anh ly hôn với cô là do nóng giận, hiện tại Trần Dữ hối hận rồi, anh không muốn chia tay cô. Nghe xong, Hiểu Cần yên lặng, không đáp lời, Trần Dữ chán nản bỏ vào phòng.

Trần Dữ đề cập đến việc quay lại với Hiểu Cần

Trần Dữ đề cập đến việc quay lại với Hiểu Cần

Với Hứa Huyễn Sơn, anh nhận ra Cố Giai đã bắt đầu nghi ngờ khi thấy anh xem bức ảnh 'thả thính' từ Lâm Hữu Hữu. Anh nhanh chóng xóa tin nhắn, chặn liên lạc của cô gái trẻ và cố gắng không nhớ về cô nữa. Chẳng ngờ rằng, Lâm Hữu Hữu theo chân cấp trên đi công tác và gặp lại Hứa Huyễn Sơn.

Giám đốc Hứa chủ động mời Lâm Hữu Hữu đi ăn, anh thẳng thắn nói hai người không cần tiếp tục liên lạc với nhau nữa, nếu trước đây Huyễn Sơn có làm hành động nào gây hiểu lầm thì cho anh xin lỗi.

Huyễn Sơn mời Hữu Hữu đi ăn tối

Huyễn Sơn mời Hữu Hữu đi ăn tối

Biểu cảm trên mặt cô gái trẻ thay đổi trong 'một nốt nhạc' khi nghe Huyễn Sơn muốn 'cắt đứt' với mình

Biểu cảm trên mặt cô gái trẻ thay đổi trong 'một nốt nhạc' khi nghe Huyễn Sơn muốn 'cắt đứt' với mình

Ngay lập tức, Hữu Hữu bắt đầu ‘bóc mẽ' Hứa Huyễn Sơn, nói anh đang sống không thành thật với chính mình mà chỉ đứng trong hình tượng và vỏ bọc do Cố Giai dựng nên.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

30 chưa phải là hết được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng vào 19h từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV, bắt đầu từ 1/7.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

>> Xem thêm: Đồng Dao nghi ngờ chồng ngoại tình, Giang Sơ Ảnh bỗng nhiên trở thành 'tiểu tam' trong '30 chưa phải là hết'

>> Xem thêm: Không ngờ cũng có ngày Đồng Dao lâm vào cảnh gần như phá sản trong '30 chưa phải là hết'

Theo Bông/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/giang-so-anh-bi-vu-la-tieu-tam-an-tron-cu-tat-troi-giang-giua-cho-dong-nguoi-news-2737271.html

Tags: 30 chưa phải là hết  |  Giang Sơ Ảnh  |  Đồng Dao  |  Mao Hiểu Đồng  |  FIM360