Giao hàng cả tuần không xong, shipper gửi 'tối hậu thư' đến khách, đọc vừa buồn cười vừa thương

Đọc những lời nhắn nhủ của shipper tới khách sau nhiều lần giao hàng thất bại, dân tình cho biết vừa buồn cười vừa thương.

Thời buổi 4.0, việc mua hàng online trở nên vô cùng phổ biến. Độ tiện lợi của hình thức này thì khỏi phải bàn. Nhưng bên cạnh đó, mua hàng online cũng có không ít rủi ro. Với người mua có lẽ sợ nhất cảnh 'ảnh một đằng, hàng một nẻo'; với người bán và shipper thì có lẽ chính là việc khách bùng hàng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp lại lời nhắn nhủ của một shipper sau cả tuần giao hàng không thành đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Bức ảnh đang gây xôn xao mạng xã hội.

Bức ảnh đang gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể, người giao hàng này viết: 'Ủa, rồi có nhận hàng không? Đặt hàng online mà gọi máy hết thuê bao rồi tới máy bận? Mấy người bận đi học, đi làm thì tôi cũng có công việc của tôi, tôi cũng cần kiếm cơm chứ!

Đặt hàng vì đam mê hay gì? Có cái dây dắt chó 103k mà giao cả tuần không xong, nghĩ chán!'

Có vẻ như shipper này đã phải giao đi giao lại cho khách này không ít lần trong suốt 1 tuần trời vẫn không thành, quá bất lực mới phải viết lại lời nhắn rồi dán lên cổng. Chẳng rõ khi đọc xong những dòng này thì khách cảm thấy thế nào, còn dân mạng thì cho biết vừa buồn cười vừa thương.

- 'Gặp vài khách thế này thì bỏ nghề mất'.

- 'Khổ thân anh shipper, chán thay anh'.

- 'Đọc mà vừa thấy buồn cười, vừa thấy tội'.

Không rõ sự việc xảy ra tại đâu, song bức ảnh này vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Theo N.P.H/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/giao-hang-ca-tuan-khong-xong-shipper-gui-toi-hau-thu-den-khach-doc-vua-buon-cuoi-vua-thuong-162210804220108057.htm

Tags: bom hàng  |  shipper bị bom hàng