Giật giải thưởng 40 triệu ở Ai là triệu phú, Xuân Bắc có màn khao đặc biệt gửi giáo sư Xoay: Bức ảnh khiến tất cả bật cười

Chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Xuân Bắc sau khi ẵm giải thưởng 40 triệu đồng ở Ai là triệu phú khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Xuân Bắc vừa chia sẻ hình ảnh của 'giáo sư Xoay' cùng hàng trăm bát súp khai vị kèm theo lời nhắn nhủ: 'Cứ đòi chia tiền với cả khao Chương trình Ai là triệu phú. Thì đây, lần sau gợi ý cho rõ vào nhé Giáo sư'.

Sau khi ẵm được giải thưởng 'khá lớn' thì giáo sư Xoay đã nhắn nhủ nghệ sĩ Xuân Bắc phải khao tiền thưởng đã nhận được. Có lẽ, đây là một buổi hẹn sau khi chương trình được phát sóng.

Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng đã rất thích thú bởi màn 'khao' vô cùng đặc biệt này.

'Chắc là khao Đinh Tiến Dũng hết chỗ súp đằng sau kia hả Xuân Bắc ơi?'

'Ăn hết chỗ súp kia chắc không còn sức lực mà trả lời câu hỏi nữa rồi!'

'Khao lớn thế này thì MC Tiến Dũng lúc nào cũng mong Xuân Bắc làm người chơi ý nhỉ'.

Phần khao đặc biệt của nghệ sĩ Xuân Bắc dành cho MC Đinh Tiến Dũng.

Phần khao đặc biệt của nghệ sĩ Xuân Bắc dành cho MC Đinh Tiến Dũng.

Ngày 30/3 vừa qua, nghệ sĩ Xuân Bắc và MC Đinh Tiến Dũng đã cùng nhau hội ngộ trên sóng truyền hình trong chương trình 'Ai là triệu phú' với vai trò được đổi ngược hoàn toàn.

Trong 'Hỏi xoáy đáp xoay' đình đám một thời, nghệ sĩ Xuân Bắc là người hỏi và Giáo sư Xoay sẽ là người trả lời thì trong 'Ai là triệu phú' được phát sóng vừa qua thì vai trò của cả hai đã được đảo lại.

Ngay từ khi chương trình mới mở đầu, Xuân Bắc đã tranh thủ lấy luôn vị trí MC của giáo sư Xoay, biến Ai là triệu phú thành phiên bản mới của 'Hỏi xoáy đáp xoay' và ngồi đọc lời dẫn, giới thiệu thí sinh như chương trình đình đám một thời.

Chưa hết, Xuân Bắc còn nhân cơ hội để 'đáp trả' giáo sư Xoay về một câu hỏi 'khó giải đáp': 'Thưa giáo sư, gia đình em là gia đình rất nề nếp, một gia đình luôn có 'nóc'. Xin hỏi giáo sư, làm thế nào để em đỡ sợ vợ?'

Đứng trước câu hỏi 'tiến thoái lưỡng man', trả lời cũng khó mà không trả lời còn khó hơn như này. MC Đinh Tiến Dũng mới có màn cua cực gắt: 'Ơ, đây là chương trình Ai là triệu phú do tôi dẫn mà'.

Màn 'tung hứng' của cặp đôi trong Ai là triệu phú khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Màn 'tung hứng' của cặp đôi trong Ai là triệu phú khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Tiếp theo màn đối đáp, khi đánh giá về những câu hỏi mà chương trình Ai là triệu phú đưa ra, Xuân Bắc còn tự tin rằng: 'Tôi nói thật, là những câu hỏi của chương trình đều rất dễ. Người dẫn chương trình đọc xong đáp án là tôi biết đáp án ngay!'

Mặc dù tự tin như vậy, nhưng giáo sư Xoay lại nở một nụ cười khẩy đậm phong cách của mình.

Không kém cạnh, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng có màn đáp trả: 'Tức là dễ sau khi mình biết đáp án. Đây là một thói rất xấu mà tôi khuyên anh Dũng nên bỏ, đó là anh rất hay cười khẩy vào mặt tôi'.

Với màn tấu hài dí dỏm, hài hước, cuộc hội ngộ của cả hai sau một thời gian dài vắng bóng đã đem lại không ít tiếng cười cho khán giả. Mặc dù biết rằng ngoài đời, cả hai cũng có mối quan hệ thân thiết thế nhưng màn 'kẻ tung, người hứng' trên sóng truyền hình như vậy đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Theo Ảnh: Tổng hợp/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/giat-giai-thuong-40-trieu-o-ai-la-trieu-phu-xuan-bac-co-man-khao-dac-biet-gui-giao-su-xoay-buc-anh-khien-tat-ca-bat-cuoi-162210104200454638.htm