Giật mình với hình ảnh gần đây của Hyun Bin: Có bạn gái xinh đẹp mà sao nam tài tử lại già đi nhanh vậy

Không ít cư dân mạng tá hỏa khi nhìn thấy diện mạo hiện tại của nam diễn viên Hyun Bin.

Vừa qua trên mạng truyền tay nhau bức hình gần đây của Hyun Bin. Trong ảnh anh ngồi bên cạnh những người bạn đứng tuổi. Được biết, Hyun Bin đi đánh golf và vui vẻ chụp hình làm kỷ niệm. Nhiều netizen cho biết họ không nhận ra được nhân vật trong ảnh là nam diễn viên 'Hạ cánh nơi anh'. Trông Hyun Bin thực sự già và xuống sắc ở lần xuất hiện này.

Hyun Bin bị nhận xét già và xuống sắc trong hình ảnh đi đánh golf với những người lớn tuổi.

Những người hâm mộ của Hyun Bin lại cho rằng vì chất lượng ảnh thấp cộng với việc chụp ở khoảng cách xa nên gương mặt của anh không rõ ràng. Tuy vậy họ cũng khá bất ngờ trước việc một ngôi sao mới 39 tuổi như anh lại thích đi đánh golf với người lớn tuổi.

Trên thực tế thì thời gian này Hyun Bin tương đối rảnh rỗi. Anh đã hoàn tất việc quay phim trước đó và giờ đang trong giai đoạn nghỉ ngơi. Bạn gái Son Ye Jin lại tập trung ghi hình cho dự án mới nên có ít thời gian ở bên anh. Đây cũng là lý do tại sao Hyun Bin tranh thủ tận hưởng thú vui cá nhân.

Son Ye Jin tập trung quay phim mới nên có ít thời gian ở bên bạn trai Hyun Bin.

Hyun Bin và Son Ye Jin công khai quan hệ yêu đương từ tháng 1 đầu năm nay. Kể từ đó họ liên tục dính phải tin đồn kết hôn, chuẩn bị đón con đầu lòng. Bất chấp những thông tin liên quan đến đời tư, hai nhân vật trong cuộc tỏ ra bình thản. Họ vẫn dồn sức cho sự nghiệp thay vì lên kế hoạch 'yên bề gia thất'.

Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn chưa tính đến chuyện cưới dù nhiều lần dính tin đồn kết hôn, chuẩn bị đón con đầu lòng.

Theo Nguyễn Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/giat-minh-voi-hinh-anh-gan-day-cua-hyun-bin-co-ban-gai-xinh-dep-ma-sao-nam-tai-tu-lai-gia-di-nhanh-vay-101974.html

Tags: hyun bin  |  son ye jin  |  sao hàn