Giữa lúc cả showbiz ngập tràn bê bối, Song Hye Kyo vẫn khiến fan ngây ngất khi khoe thân hình quyến rũ thế này đây

Có thể thấy, cuộc sống hiện tại của Song Hye Kyo chỉ xoay quanh công việc và bạn bè.

Trên mạng xã hội mới đây đã lan truyền bức hình được chụp từ phía sau lưng của Song Hye Kyo tại hậu trường buổi chụp hình quảng cáo.

Nhìn bức hình mới này, ai cũng phải công nhận rằng, Song Hye Kyo dù gần 40 tuổi những vẫn sở hữu ngoại hình quyến rũ. Đặc biệt là phần phía sau lưng có xương lồi lõm trông vô cùng gợi cảm. Nếu so với thời điểm khi mới vào nghề trông khá mũm mĩm thì hiện giờ Song Hye Kyo đã sở hữu thân hình chuẩn chỉnh và rất quyến rũ.

Song Hye Kyo với bờ lưng gợi cảm.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân Song Hye Kyo cũng đăng tải bức hình bờ biển với phía xa là một thành phố. Nhiều người cho rằng, đây là bức hình được Song Hye Kyo chụp lại khi đi du lịch châu Âu vào năm 2019. Cô bạn thân của Song Hye Kyo là nữ ca sĩ Ock Joo Hyun đã chia sẻ bình luận dưới bài đăng: 'Bạn ở đâu vậy? Mình gặp cậu ở Seoul vài ngày trước mà?'. Đáp lại câu hỏi của bạn, Song Hye Kyo đáp: 'Mình đến đó một lúc vì cậu nói rằng sẽ đến'.

Bài đăng mới nhất của Song Hye Kyo trên trang cá nhân.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/giua-luc-ca-showbiz-ngap-tran-be-boi-song-hye-kyo-van-khien-fan-ngay-ngat-khi-khoe-than-hinh-quyen-ru-the-nay-day-162212401130517908.htm

Tags: Song Hye Kyo  |  Nữ diễn viên Song Hye Kyo  |  Thân hình Song Hye Kyo  |  Nhan sắc Song Hye Kyo