Lùm xùm ca sĩ Phi Nhung

Giữa ồn ào bóc lột con nuôi, dân mạng truyền tay nhau clip Phi Nhung ân cần dạy hát cho Hồ Văn Cường

Phi Nhung trong đoạn clip rất ân cần, tận tâm, chu đáo, dành cho Hồ Văn Cường những chỉ bảo tốt đẹp.

Những ngày gần đây, ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ Phi Nhung và con nuôi là ca sĩ Hồ Văn Cường đã khiến dân mạng dậy sóng. Cụ thể, một người chuyên về IT đã tung đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường bày tỏ những bức xúc với ca sĩ Phi Nhung - tức mẹ nuôi của anh.

Liên quan câu chuyện này, mới đây, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng. Nam ca sĩ thừa nhận từng có ý nghĩ không tốt vì bị mẹ nuôi la mắng, nhưng không hề có chuyện anh bị Phi Nhi chèn ép, bóc lột.

Chính Phi Nhung cũng đã lên tiếng chia sẻ về mọi nguyện nhưng nhiều khán giả vẫn cảm thấy chưa thực sự xác đáng.

Trong khi mọi chuyện vẫn còn khiến dân tình xôn xao thì mới đây, trên mạng xã hội bỗng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Phi Nhung tận tâm chỉ bảo cách hát cho Hồ Văn Cường.

Được biết, sau khi dậy thì,chất giọng của Cường đã vỡ, không còn được trong trẻo, mềm mại như thời thi Vietnam Idol Kids nên Phi Nhung đã luôn kề cận hỗ trợ, dạy bảo để Cường hát một cách tốt nhất.

Trong clip được chia sẻ, Phi Nhung đã đứng cạnh con nuôi để chỉ con trai hát từng chút một. Dễ dàng nhận thấy, chất giọng của ca sĩ nhí vẫn rất mùi mẫn và ngọt ngào nhưng vẫn có đôi chỗ, Hồ Văn Cường vẫn chưa biết cách xử lý ca từ của bài hát. Vì vậy, Phi Nhung đã đứng kế bên hát theo để con học hỏi từ cách hát của mẹ và có cách xử lý ổn nhất trong câu từ.

Phi Nhung trong đoạn clip rất ân cần, tận tâm, chu đáo, và luôn dành cho Hồ Văn Cường những chỉ bảo tốt đẹp.

Phi Nhung trong đoạn clip rất ân cần, tận tâm, chu đáo, và luôn dành cho Hồ Văn Cường những chỉ bảo tốt đẹp.

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi. Nhiều khán giả cho rằng khoảnh khắc này như câu trả lời xác đáng nhất cho những ồn ào gần đây giữa Phi Nhung và con nuôi. Qua cách chô tận tình chỉ dạy cho Hồ Văn Cường thì đây không thể nào là một người mẹ vô trách nhiệm, bóc lột, thiếu quan tâm con cái. Nữ ca sĩ thực sự đã dành những điều tốt đẹp nhất cho cậu con trai của mình.

Phi Nhung ân cần dạy hát cho Hồ Văn Cường.

Theo Nắng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/giua-on-ao-boc-lot-con-nuoi-dan-mang-truyen-tay-nhau-clip-phi-nhung-an-can-day-hat-cho-ho-van-cuong-news-2686929.html

Tags: Hồ Văn Cường  |  Phi nhung  |  sao Việt